Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Cùng đến tham dự Hội sách Tri Ân
Update Date: 03/17/2011

Không khí tại NXB Trẻ đang "nóng" lên với hoạt động chuẩn bị cho Hội sách Tri Ân, khai mạc vào 8g sáng mai, 18/3/2011 tại trụ sở chính của NXB Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.HCM

Lần này, không chỉ cống hiến cho bạn đọc những tựa sách mới hấp dẫn, NXB Trẻ còn có nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều ưu đãi không thể bỏ qua dành cho những người mê đọc sách.
 
Trong ngày đầu khai mạc, 18/3/2011, với chủ đề THAY ĐỔI ĐỂ LÀM GIÀU, vào lúc 18g, tại Hội trường NXB Trẻ còn diễn ra buổi tọa đàm: TÔI VÀ DẠY CON LÀM GIÀU, chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến mà các bạn, độc giả của bộ sách Dạy con làm giàu, đã học và áp dụng, cũng như những điều còn lưu ý về tinh thần của bộ sách.
 
Ngày thứ 7 (19/3/2011), với chủ đề: CÙNG BUBU KHÁM PHÁ, độc giả nhí sẽ có dịp chụp hình lưu niệm cùng bạn rối BuBu dễ thương, nhận bánh và sách BuBu miễn phí.
 
Hiện tại, phần hậu cần của NXB Trẻ đã chuẩn bị xong các địa điểm giữ xe cho bạn đọc đến tham dự Hội sách Tri Ân, nhằm đem lại sự thuận tiện và hài lòng nhất cho bạn đọc đến tham quan Hội sách Tri Ân. Bạn đọc có thể gửi xe tại:
 
- 175 Lý Chính Thắng - Q.3 - Tp.HCM
- 157 Lý Chính Thắng - Q.3 - Tp.HCM (Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc)
 
Hẹn gặp bạn tại Hội sách Tri Ân nhé!
 
NXB Trẻ
Other News