Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Bộ sách bổ ích: CẨM NANG DÀNH CHO HỌC SINH
Update Date: 05/15/2008

 
Trải qua nhiều năm học tập, giờ đây các bạn học sinh chuẩn bị bút nghiêng lên đường ứng thí. Không chỉ chính các bạn học sinh mới hồi hộp, lo âu mà ngay cả cha mẹ, người thân trong gia đình cũng hết sức quan tâm tới những nỗ lực học tập của các bạn.
 

Nhưng vấn đề không chỉ nỗ lực học tập để đi thi, kết quả thi còn tuỳ thuộc phần rất lớn vào phương pháp học tập, thời gian học tập và cái mà các bạn vẫn xem nhẹ, đó là giữ gìn sức khoẻ trong mùa thi. Vì thế, ta thấy những vấn đề học tập, thi cử, giữ gìn sức khoẻ, để ý tới thức ăn bồi bổ… trong mùa học thi là hết sức quan trọng. Nó hoà quyện và liên đới với nhau. Nó thực sự không khó thực hiện, chỉ cần các bạn suy nghĩ một chút và thay đổi thói quen từng có và từng không đem lại kết quả tốt như ý thì các bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Loạt sách này gồm những lời khuyên, những kinh nghiệm được đúc kết từ các giáo viên đầy kinh nghiệm, từ những bạn học sinh đã đạt được kết quả cao ngay ở lần thi đầu tiên và cả những bạn đã từng trả giá khá đắt cho quá trình học thi của mình.
 
Chúng tôi gửi đến các bạn và các bậc phụ huynh bộ sách Cẩm nang dành cho học sinh, gồm bốn tựa: Kỹ năng làm bài thi, Dinh dưỡng sức khoẻ mùa thi, Những lời khuyên trong học thi cử, Chọn nghề nghiệp phù hợp để phần nào giúp các bạn bình tĩnh thoải mái giữ gìn sức khoẻ, lạc quan học tập và ôn thi sao cho đạt đựơc kết quả như ý muốn.
 
Nhà xuất bản Trẻ
Other News