Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Bộ ba tác phẩm của nhà văn Alyson Noel
Update Date: 02/19/2009

 
Nhà xuất bản Trẻ trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bộ 3 tác phẩm viết cho Teen của nhà văn Alyson Noel. Mỗi quyển sách, mỗi câu chuyện đều như đang xảy ra trong cuộc sống quanh ta, về những vấp ngã, những trăn trở của giới trẻ trước những cám dỗ trong cuộc sống, về quan hệ bạn bè, hay đơn giản là cách trở thành "người sành điệu" của tuổi mới lớn. Đan xen vào đó là những tình huống vui nhộn, và thú vị, chờ đợi bạn đọc khám phá qua từng trang sách.

Những nhận xét dành cho:
 
HÔN & BLOG:
 
"...Alyson Noel làm một công việc tuyệt vời là lột tả được cuộc đua tranh của những cô gái trên đường khẳng định mình... Cuốn sách thật hấp dẫn, đáng để đọc... Bạn hãy thử ngay đi!"
 - Meagan, Tạp chí Teen Scene.
 
"Hoạt, hấp dẫn, toàn những chuyện về người nổi tiếng và giới sành điệu. Cốt truyện lôi cuốn khiến tôi đọc một mạch hàng giờ liền và vẫn muốn được đọc tiếp những câu chuyện sống động ở trường Ocean High. Hôn & blog thực sự là một thắng lợi!"
 
- Safia Abdul, Teens Read Too
 
 
 
VỜ NHƯ 19:
"... Alyson Noel tạo ra những nhân vật thật gần gũi. Phía sau vỏ bề ngoài hào nhoáng, Alex chỉ là cô gái trẻ đang cố vật lộn vượt qua năm cuối cùng của trung học. Trong quá trình đó cô gái học được quy luật quý báu của cuộc sống: Thành công là món quà bạn tự tặng cho chính bản thân. Chất lượng 5 sao"
- Trang web Teens Read Too
 

“Cuốn truyện đầu tay của Noel đầy chất liệu sống và rất thuyết phục. Alex và M là những cô gái trẻ trung, dễ gây thiện cảm nhưng đó chỉ là bề mặt. Với giọng tự kể cùng các tình huống liên quan đến sex, ma túy, rượu, cuốn truyện cho ta một góc nhìn về cuộc đời đổ vỡ của cô gái mới lớn và cách cô vượt qua mọi chuyện. Độc giả sẽ thấy những chuyện gần gũi từ chính hai nhân vật và cuộc sống của họ”

- Tạp chí School Library Journal
 
 
NGHỆ SĨ QUÊ MÙA & NỮ HOÀNG VŨ HỘI
“Hay, hấp dẫn, chặt chẽ - đây đúng là chuyến hành trình đến thế giới tuổi mới lớn qua ngòi bút cũa một tác giả đã từng tự mình trải nghiệm”

-         Kevin Brooks, tác giả của Martyn Pig, Lucas, Kissing the Rain, và Candy

 

“Thú vị, cực kỳ vui nhộn. Bạn chỉ cần thêm một chiếc ghế xếp và ly nước nữa thôi.”

-         Deb Caletti, tác giả của Honey, Baby, Sweetheart

 

“Một quyển sách về giai đoạn “tăng tốc” của cuộc đời… Độc giả cổ vũ cho cô bạn Rio mới chuyển đến từ New York, theo chân cô vượt qua con đường mang tên “áp lực bạn bè” đầy chông gai để khẳng định chính mình. Thú vị và hấp dẫn!”

- Lurlene McDaniel

 
Other News