Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

BÍ QUYẾT CỦA CÁC CEO - 150 CEO toàn cầu tiết lộ bí mật về kinh doanh, cuộc sống và lãnh đạo
Update Date: 10/15/2009

Là một giám đốc điều hành (CEO) thực sự là như thế nào? Trong cuốn sách hấp dẫn và đáng tin cậy này, 150 giám đốc điều hành giỏi nhất trên thế giới tiết lộ bí quyết trong kinh doanh, cuộc sống và vai trò lãnh đạo – và nói tới những cảnh báo về sức khỏe đi liền với công việc này.

Họ đưa ra lời khuyên về việc làm thế nào để vươn tới đỉnh cao, và một khi đã ở đó, làm thế nào để vừa là một nhà lãnh đạo thành công mà vẫn có một cuộc sống hạnh phúc.

Bí quyết của các CEO tiết lộ những cuộc trao đổi thẳng thắn với một vài CEO có tầm ảnh hướng lớn nhất ở phương Tây như ngài Terry Leahy của Tesco, ngài Martin Sorrell của Tập đoàn WPP, cựu giám đốc điều hành của BP – Huân tước Browne, và Ben Verwaayen, trước đây làm cho BT. Cuốn sách cũng kết hợp với những lời nhận xét cấp tiến và đáng để suy nghĩ từ những người đứng đầu của các nhà vô địch doanh nghiệp mới của Ấn Độ như Infosys, Tata và Wipro, những công ty hàng đầu của Trung Quốc và Nga như Lenovo và Severstal, và những doanh nghiệp khổng lồ của Mỹ như Google, Dell và News Corporation.

Bí quyết của các CEO đưa ra những nhận định sâu sắc về việc các lãnh đạo hàng đầu ngày nay đến từ đâu và điều gì thúc đẩy, dẫn dắt họ, cũng như phương cách học nghề tốt nhất để trở thành một lãnh đạo toàn cầu. Cuốn sách cũng khám phá những bí quyết để đương đầu một cách thành công với năm thực tiễn của cuộc sống mà trong tương lai sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công của doanh nghiệp:

·         Làm lợi từ toàn cầu hóa khốc liệt

·         Giải mã sự phát triển bền vững

·         Lướt trên làn sóng thứ ba của web

·         Đương đầu với cuộc khủng hoảng vốn

·         Tiến hành cuộc chiến thế giới lần thứ nhất giành nhân tài

Các giám đốc điều hành thực sự điều hành doanh nghiệp của họ như thế nào? Họ cần phải thay đổi thế nào để đảm bảo công ty của họ thành công và phát triển bền vững ở thế kỷ 21? Và liệu có thể vừa có một sự nghiệp thành công vừa có một cuộc sống cá nhân hạnh phúc? Hãy khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác trong cuốn sách vô cùng thú vị và hấp dẫn này.

Những ai đã đang và sẽ trở thành CEO (giám đốc điều hành) cũng sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích cho nghề nghiệp của mình trong môi trường kinh doanh có nhiều thay đổi và bất ổn như hiện nay.

“Cho dù bạn đang đọc cuốn sách này ở một nơi náo nhiệt như Hà Nội, nghe nhạc trực tuyến trên những ngọn núi ở Montenegro, hay đánh giá về chúng tôi ở Second Life từ một quán cà phê ở khu vực trung tâm Detroit, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ khiến bạn tự hỏi bạn thân: ‘Vì sao tôi không thể là một CEO?’ Nếu bạn hiện là một CEO, chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi có thể đã khuyến khích bạn đặt ra một chuẩn mực mới về việc làm lãnh đạo cho bản thân bạn.”

Other News