Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

"Âm Phủ" - The New York Times Best Seller List
Update Date: 08/17/2009

Will Burrows là một đứa trẻ 14 tuổi sống cùng gia đình ở London. Cậu bé chẳng giống ai trong nhà trừ niềm đam mê đào bới khảo cổ với cha mình – một tiến sĩ cổ vật không gặp thời.

Khi người cha đột nhiên biến mất dưới một đường hầm bí ẩn, Will quyết định cùng một người bạn là Chester đi tìm sự thật. Đôi bạn chẳng mấy chốc nhận ra mình đã đi quá sâu vào lòng đất, nơi đó hai người phát hiện một bí mật đen tối kinh hoàng – một bí mật có thể khiến cả hai toi mạng.

Là tập đầu của bộ ba tập truyện nổi tiếng của hai tác giả người Anh R. Gordon và B. Williams, Âm Phủ là điểm đến của những đứa trẻ ưa mạo hiểm, dũng cảm và sống chết vì nhau, sẽ mở ra những không gian đầy huyền hoặc và kinh ngạc của thế giới dưới lòng đất.
 

Âm Phủ là cuốn sách đầu tay của hai tác giả người Anh, Roderick Gordon và Brian Williams, được đánh giá là mở đầu cho loạt tiểu thuyết ly kỳ xứng đáng thay thế Harry Potter, được chính nơi phát hiện ra J.K.Rowling xuất bản và được in ở 40 nhà xuất bản trên thế giới. Năm tới, cuốn thứ tư và bộ phim dựa theo cuốn sách đầu sẽ ra mắt.

 

Liệu đây có phải là một sự quảng cáo thổi phồng không? Đúng vậy... nhưng khoan, một cốt truyện sửng sốt… độc đáo như thuở Harry Potter mới ra lò, với lịch sử, ngôn từ và thậm chí cả tôn giáo riêng. Từng phần của cuốn sách hoàn toàn gây kinh ngạc, xứng đáng là khởi đầu cho loạt truyện ly kỳ gây chấn động có kết cục ngoạn mục.
                                              - Daily Express
“…ly kỳ ngoài sức tưởng tượng. Cuốn sách thành công ở chỗ khi các nhân vật bị những người dưới lòng đất bắt giữ, thì đồng thời có một hành trình hấp dẫn hơn cả một cuộc khám phá như mong đợi. Càng về sau, cuốn sách càng trở nên sống động như đời thực, với nhiều thắt nút và khám phá dọc đường hoàn toàn khác lạ. Mạch truyện lôi cuốn, hồi hộp, thót tim đến ngột thở, cuốn sách mô tả sự hiểm nghèo trong cảnh tăm tối rất thật và đáng để chờ đợi.”
                                           - Philip Ardagh, The Guardian
 

Top 10 cuốn sách nói hay nhất cho trẻ em của The Independent

 “Bọn nó nhìn thấy chúng: một đội tuần tra tám gã Styx đứng im, giống như những bóng ma trong cơn ác mộng tương lai. Một gã dắt theo một con Bám buộc bằng dây da dày. Sợi dây siết quanh cổ con vật, lưỡi nó thè lè ra ngoài cái bọng diều to tổ bố trông hết sức tục tĩu.”

 

Roderick Gordon và Brian Williams đã dệt nên một câu chuyện phiêu lưu kinh ngạc. Mỗi trang Âm Phủ đem lại cho người đọc đầy ắp hành động với sự bí ẩn, lưu lạc, khám phá và hiểm nguy. Sự phong phú của tính cách nhân vật đan quyện nhau để quyến rũ người đọc vượt qua mê cung của những điều ngạc nhiên và bí ẩn.

                                                            - Kidsreads.com
 
Other News