Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

10 cơ hội nhận vé xem phim Twilight cho bạn đọc yêu thích Chạng Vạng, Trăng Non, tại Tp.HCM
Update Date: 11/28/2008

 
Nhằm giới thiệu rộng rãi đến người xem bộ phim Twilight – Chạng Vạng do công ty TNHH Truyền thông MegaStar phát hành và sẽ được công chíêu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 12.12.2008, Công ty TNHH Truyền thông MegaStar kết hợp với Nhà Xuất bản Trẻ - đơn vị phát hành bộ truyện Twilight – Chạng Vạng và dịch giả Tịnh Thủy tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim
 
10 vé mời xem phim Twilight - Chạng vạng trong buổi ra mắt phim vào lúc 18:00 ngày 03/12/2008 (Địa điểm: MegaStar Cineplex – Lầu 7 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q.5) đang chờ đợi những bạn đọc yêu thích bộ truyện này.

Trong phần trước khi chiếu phim, có phần giao lưu với dịch giả, với nhà phát hành phim. Những câu hỏi hay về sách, về phim sẽ còn được nhận quà tặng. Vì vậy, các fan chú ý chuẩn bị câu hỏi về sách, các nhân vật trong sách v..v...các bạn nhé!

Để nhận được vé, các bạn click vào diễn đàn để đăng ký (ghi rõ ràng: nickname, tên thật, địa chỉ mail và số điện thoại (nếu có) để tiện việc liên lạc và gửi vé mời). Mọi đăng ký bằng các nguồn khác đều không hợp lệ.
 
Hạn chót đăng ký: đến 5g chiều nay, 28/11/2008. Đăng ký trực tiếp trên diễn đàn NXB Trẻ để cùng xem suất chiếu đầu tiên của bộ phim Twilight nhé!
 
NXB Trẻ
Other News