Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

05 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Phong Vân 101
Update Date: 11/23/2007

1. Vì chính bạn, khi NXB Trẻ tạm ngưng Phong Vân ở tập 100, bạn đã tới tấp gửi thư về đề nghị NXB Trẻ mau chóng tiếp tục Phong Vân 101. Với “lịch sử” của ban Truyện tranh, chưa bao giờ cảm động hơn, khi những lá thư của bạn đọc chứng tỏ rằng, đây chính là bộ truyện rất được chú ý, quan tâm, và dành được nhiều tình cảm của bạn đọc.
 

2. Phong Vân 100 tập trước đây hấp dẫn, hoành tráng như thế nào, thì Phong Vân những tập tiếp theo cũng hấp dẫn và hoành tráng không kém, với nhiều tình tiết và hình ảnh rất võ thuật và cũng đậm chất nhân văn.

3. Phong Vân 101 đưa bạn đọc đến một cõi bờ mênh mông về triết lý của người sử kiếm – đó là kiếm đạo, siêu thoát bay bổng như câu thơ “Kiếm du lưỡng phong gian/ Tiến thoái nhất tâm tàng” (tạm dịch: Kiếm lượn giữa hai bờ gió/ Tiến lui đều giấu trong tim)
 
4. Là một bộ truyện kiếm hiệp nhưng không chỉ có tranh giành quyền lực, đâm chém và thù hận, mà còn nói về lòng nhân hậu, sự bao dung giữa các mối quan hệ con người, ở đó, chỉ có chữ "tâm" mới tồn tại mãi mãi theo thời gian.
 

5. Sách in 11.000 bản – một con số in ban đầu khiêm tốn khiến bạn nếu không nhanh chân, có thể mất đi một cơ hội được sở hữu cuốn sách trong tay.

 

Và ngoài 05 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Phong Vân 101, vẫn còn 01 điều bạn cần phải lưu ý: bạn phải là người lớn, mới được phép đọc cuốn sách này, vì đây là cuốn truyện tranh dành cho, và chỉ dành cho tuổi trưởng thành.

 

NXB Trẻ

Other News