Nourishing soul, Broadening mind

Góp Ý

Giao lưu ĂN, SỐNG & YÊU (Khi phái đẹp cân bằng cuộc sống)

  ❓Tại sao Nxb Trẻ chọn nói về ĂN – SỐNG – VÀ YÊU nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay?

  Vì đây là những chủ đề cơ bản rất cần thiết liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ và của mỗi người trong cuộc đời này
  - Ăn: Nấu và Ăn trong thời đại thông tin về thực phẩm bẩn khiến ăn gì cũng thấy bệnh. Làm sao để bạn vẫn ăn ngon, nấu tinh tế, có đủ chất và đảm bảo sức khỏe.
  - Sống: Nhìn nhận về các giá trị sống, những trải nghiệm của cuộc đời để ngày càng tử tế với mình, với người.
  - Yêu: Không chỉ là tìm tình yêu, còn là yêu cuộc đời , cải thiện chất lượng sống của chính mình.

  >> Buổi trò chuyện gồm những khách mời đặc biệt, họ không phải là người quá nổi tiếng, nhưng, họ là những người đi nhiều, viết nhiều, đều có ý thức để làm những điều có ích cho cộng đồng. Không phải bạn sẽ được hướng dẫn lối sống, mà là, cùng nhau chúng ta tìm ra một thái độ tích cực nhất để có thể tìm thấy điều mình cần phải làm, để có thể tự tin sống KHỎE – ĐẸP – HẠNH PHÚC.
  _________________________________
  👄 KHÁCH MỜI 
  3 vị khách mời đặc biệt quan tâm và am hiểu trong cả 3 khía cạnh ĂN – SỐNG – VÀ YÊU:

  ① Nhà báo Ann Lee – Bằng nghề viết, tác giả có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với hàng trăm phụ nữ; cùng một trái tim thấu hiểu, tinh tế của một người phụ nữ, chị chọn cho mình sự nghiệp viết văn chuyên về phụ nữ - vì thương, vì chia sẻ, vì không ngừng học yêu thương chính mình. Những tản văn của chị nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của chị em trong suốt thời gian qua: Tuổi 40 yêu dấu; Vẫn yêu; Ăn và yêu và ăn và yêu, Chỉ cần yêu thôi là đủ.

  ② Nhà văn Võ Diệu Thanh – cô giáo yêu con chữ, viết văn và dạy học ở An Giang. Là một trong những nhà văn nữ có sức viết mạnh mẽ nhất hiện nay. Gây ấn tượng với lối viết sắc gọn, trần trụi, bạo liệt mà lại sâu lắng, trữ tình. Bắt đầu viết văn từ năm 18 tuổi, chị là tác giả của các tập truyện: Con nước say mềm, 17 cây số đường ma, Gạt nước mắt đi, Viên đạn về trời (tiểu thuyết mới nhất vừa ra mắt) và tác phẩm từng đoạt giải Văn học tuổi 20 là Cô con gái ngỗ ngược; cùng nhiều giải thưởng văn học lớn nhỏ trong suốt quá trình viết văn của mình.

  ③ Cây bút ẩm thực Pha Lê: Pha Lê tốt nghiệp đại học Brunel (Vương quốc Anh), lấy bằng thượng cấp Grand Diploma của trường ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá. Được đánh giá là một cây bút ẩm thực sắc sảo trên trang Soi, quyển sách Ăn gì cho không độc hại của chị được tái bản rất nhiều lần do nội dung hết sức thiết thực, hữu ích mà cách chị chọn truyền tải với độc giả lại hài hước, thân thiện, dễ hiểu. Một tình yêu lớn với ẩm thực, sức khỏe thân-tâm và tinh thần sống xanh. 
  _________________________________
  QUÀ QUÀ QUÀ
  🎁 Bật mí: Nxb Trẻ có quà siêu yêu để ‘tỏ tình’ cùng bạn đọc nữ đến tham gia chương trình hihi

  🎁 Các tác phẩm được yêu thích của cả 3 tác giả sẽ là phần quà tự chọn cho bạn tham gia đặt câu hỏi giao lưu

  🎁 Và cũng nhân dịp Mừng Ngày Của Phái Đẹp, gian hàng NXB Trẻ tại đường sách Nguyễn Văn Bình tặng chiết khấu 30% cho tất cả các đầu sách (truyện tranh – 20%) diễn ra chỉ trong 2 ngày thứ 7, Chủ nhật 19-20/10. 
  _________________________________
  🌹🌹 Vì PHỤ NỮ, thật sự là một món quà ngọt ngào tuyệt diệu mà tạo hóa đã sinh ra. Hãy có mặt trong sự kiện này để dành thời gian học cách yêu bản thân, để giải bài toán mà bạn đang loay hoay tìm cách xoay sở để giữ thăng bằng trong cuộc sống hàng ngày của mình. 
  (Còn nếu bạn đang đọc là một nửa kia của thế giới, thì đừng ngại đến, để hiểu, học cách chia sẻ, yêu thương và trân quý người phụ nữ bên cạnh bạn nhé!)


  💚 9g sáng thứ 7 19/10, tại Gian hàng Nxb Trẻ, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, HCM

  NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Send your comment