Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Truyện tranh song ngữ: Thế giới cổ tích
Cập nhật ngày: 02/12/2006

TRUYỆN TRANH SONG NGỮ: THẾ GIỚI CỔ TÍCH
 
 
Bộ Truyện tranh song ngữ THẾ GIỚI CỔ TÍCH là bộ truyện tranh hình ảnh nổi, được vẽ bằng đồ hoạ 3 chiều đầu tiên của NXB Trẻ. Đây là bộ sách thuộc thể loại cổ tích hiện đại, mà lại được trình bày song ngữ, minh hoạ bằng hình ảnh 3D.
 

Với bộ sách này, ngoài các nhân vật cổ tích quen thuộc như cô Tấm, chú Cuội, Thạch Sanh, mụ phù thuỷ, thần đèn…, các em sẽ làm quen với một nhân vật hết sức dễ thương: chú thỏ con SuSu.

Cùng với SuSu, các em sẽ dạo chơi trong thế giới cổ tích lung linh đầy màu sắc với SUSU THĂM CHÚ CUỘI, SUSU GẶP CÔ TẤM, SUSU VÀ THẠCH SANH, SUSU THÔNG MINH, SUSU VÀ CÂY TRE TRĂM ĐỐT, SUSU VÀ CÂY ĐÈN THẦN, SUSU VÀ ĐÔI HÀI BẢY DẶM…
 

Ngoài việc tìm hiểu những câu chuyện cổ tích quen thuộc, các em được đắm mình trong một không khí cổ tích hiện đại, đầy tính nhân văn.

Và hơn nữa, không chỉ được biết thêm một câu chuyện cổ tích, cuối mỗi chuyện còn có các câu hỏi (dĩ nhiên cũng trình bày song ngữ) để các em ôn lại câu chuyện, và liên hệ với bản thân mình.
 
Đã phát hành 6 tập đầu tiên: SuSu thăm chú Cuội; SuSu gặp cô Tấm; SuSu và Thạch Sanh; SuSu thông minh; SuSu và cây tre trăm đốt; SuSu và cây đèn thần.
 

Dự kiến bộ này gồm 20 tập, sẽ ra sách từ nay đến cuối năm 2006.

Giá bán 5.000 đ/ tập.

Các Tin Tức Khác