Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Truyện tranh Chạng vạng đốt cháy thị trường
Cập nhật ngày: 07/04/2010

Kỉ lục doanh số trên thị trường truyện tranh tại Mĩ đã bị phá bởi quả bom tấn mang tên "Chạng vạng"

Theo thông tin mới nhất từ nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu khu vực Bắc Mĩ Yen Press, cuốn đầu tiên trong bộ truyện tranh Chạng vạng - được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephanie Meyer đã tiêu thụ hết hơn 100.000 bản chỉ sau gần 2 tuần phát hành. Đây cũng là con số đã phá kỉ lục bán chạy trong mảng sách truyện tranh dành cho tuổi mới lớn tại thị trường này. Cuốn truyện tranh được họa sĩ Hàn Quốc Young Kim phóng tác từ tiểu thuyết Chạng vạng đã đạt tới con số 66.000 bản ngay trong tuần đầu tiên chỉ tính riêng tại Mĩ, chưa kể tới các thị trường khác như Australia, Trung Quốc, Anh và cả Việt Nam!
 
Từng lập kỉ lục là cuốn truyện tranh có lượng bản in lần đầu tiên lớn nhất từ trước tới nay với 350.000 bản, Chạng vạng đang gây được cơn sốt trong giới độc giả trẻ và cả những người từng hâm mộ bộ tiểu thuyết của Stephanie Meyer. Những thông tin lạc quan về doanh số bán đã khiến NXB Yen Press vô cùng hồ hởi và thông báo chắc nịch: tập 2 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến. Và chắc chắn các độc giả yêu thích Chạng vạng trên toàn thế giới sẽ đều có cơ hội để thưởng thức nó.
 
Ra mắt cùng thời điểm với phiên bản quốc tế, truyện tranh Chạng vạng bản tiếng Việt cũng đang nằm trong danh sách best-seller của NXB Trẻ. Cuốn truyện cũng nhận được những phản hồi khá lạc quan và tích cực từ phía các fan truyện tranh cũng như các fan của Twilight với nét vẽ đẹp và trau chuốt của nữ họa sĩ Young Kim trong một cốt truyện vốn đã rất hấp dẫn.

Thụy Thụy
Theo ANN
(Nguồn: 2sao.vietnamnet.vn)
Các Tin Tức Khác