Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Trump 101 - Con đường dẫn đến thành công
Cập nhật ngày: 21/08/2007

 
Thành công trong kinh doanh đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố hơn ngoài đức tính siêng năng chăm chỉ cùng những ý tưởng hay và sáng tạo. Thành công đòi hỏi ở bạn tính kiên trì, sự bền bỉ, tự tin, thích tìm tòi học hỏi cũng như tính linh hoạt, niềm đam mê, lòng kiên nhẫn, và quan trọng hơn hết là bạn phải hết lòng với công việc mình đang theo đuổi. Có lẽ bạn đã được trời phú cho một trong những đức tính đấy; tuy nhiên, bạn có thể và sẽ phải phát huy những đức tính mà bạn chưa có được. May mắn rằng bạn có thể học tập những đức tính này từ người thầy tuyệt vời Donald J.Trump.

Trong cuốn sách TRUMP 101 này, ông đã đồng hành cùng bạn, đã trở thành nhà tư vấn và người thầy quý mến của bạn, bởi ông đã chia sẻ với bạn những bí quyết cũng như những chiến lược, và tất cả những bài học quý giá này đều giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

Với văn phong giản dị mà đặc biệt, Trump đã chia sẻ với bạn những thông tin vô cùng thiết yếu và hữu dụng. Mỗi chương đều chuyển tải một nguyên tắc cơ bản và dạy cho bạn cách áp dụng hiệu quả. Bạn cũng sẽ tìm thấy những câu hỏi đầy thách thức đặt ra cho Donald Trump trên trang blog của trường Đại học Trump kèm theo những câu trả lời thật tình và vô cùng thân thiện.

 

Bạn sẽ học được ở đấy những đức tính cũng như kỹ năng tối quan trọng mà bất kỳ doanh nhân nào cũng cần đến. Doanh nhân vĩ đại nhất thế giới sẽ chia sẻ với bạn cách:

-          tìm được công việc mình yêu thích để theo đuổi và thực hiện

-          đề ra cho mình những chiến lược tầm cao và cách đạt được chiến lược đó

-          suy nghĩ theo cách của Donald Trump

-          đàm phán đi đến thành công

-          cứng rắn nhưng không nhu nhược

-          biến những vấn đề, những rắc rối hay ngay cả những hiểm họa thành vàng

-          tập trung vào những chiến lược của mình

-          và còn nhiều, nhiều những bài hoc quý giá khác.

 

Giả sử, giống như Donald Trump, bạn là người luôn bận rộn, luôn phải chạy đua với thời gian để học hỏi, để thích nghi với những thay đổi đến chóng mặt, luôn phải làm nhiều hơn, với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả tốt hơn, thì Donald Trump sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống náo nhiệt đầy hối hả. Mỗi bài học, tuy ngắn gọn, súc tích, đều chuyển tải những hiểu biết thông thái cam kết khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như hình thành triển vọng kinh doanh trong bạn ngay tức thì.

 

Như Trump đã nhấn mạnh nhiều lần, kiến thức chính là quyền lực. Nếu bạn đi kiếm tìm những kiến thức mang đến cho bạn quyền lực trong nghề nghiệp, không như những giấc mơ hão huyền viển vông, thì duy chỉ có một khởi đầu dành cho bạn, đó là cuốn TRUMP 101.

 

Donald Trump hiện là Chủ tịch của Tổ chức Trump và Chủ tịch của trường Đại học Trump. Không chỉ là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất thế giới và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy nhất thế giới, ông còn là một hình mẫu doanh nhân điển hình, là một nhà đàm phán không đối thủ cạnh tranh và một nhà từ thiện đầy tâm huyết.

 

Ông luôn tự đặt ra cho mình những tiêu chí hoàn hảo, thể hiện cả qua những đam mê của ông trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh khách sạn đẳng cấp quốc tế cũng như đam mê về thế giới trò chơi, thể thao và giải trí.
 
(Theo Lời giới thiệu "Trump 101 - Con đường dẫn đến thành công") 
Các Tin Tức Khác