Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Trà đá với Mạc Can
Cập nhật ngày: 09/08/2006

 
Có lẽ Mạc Can chưa bao giờ cố tình làm ra vẻ đặc biệt, thế nhưng, dù muốn hay không, con đường bước vào văn nghiệp và văn phong của ông vẫn đặc biệt. Nhân dịp ra mắt tập sách Mạc Can tạp bút, ngày 11/8, NXB Trẻ tổ chức buổi gặp gỡ chủ đề "Trà đá với Mạc Can" tại Quán Đoàn Viên, số 6, Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP HCM. 

Trên đây là một nhận định rất thú vị (và đầy phát hiện) của Anh Vân đăng trên http://www.evan.com.vn. Có lẽ thế, Mạc Can chưa bao giờ cố tình làm ra vẻ đặc biệt, nhưng ông cũng đã quá đặc biệt (từ văn đến người), nên những gì liên quan đến ông… cũng rất đặc biệt. Trong dịp ra mắt tập sách Mạc Can tạp bút, ngày 11/8, một buổi gặp gỡ giao lưu giữa tác giả với báo giới, với người đọc có tên “Trà đá với Mạc Can” sẽ được NXB Trẻ tổ chức tại quán Đoàn Viên, số 06 Huyền Trân Công Chúa, Q.1. Các bạn đọc có nhu cầu gặp gỡ và giao lưu trong dịp này, vui lòng liên hệ với anh Ca Dao (0908.21.01.21).

 
Và trước khi khề khà “trà đá với Mạc Can”, có lẽ bạn cũng rất nên tìm đọc tập tạp bút này, ít ra, cũng qua bài viết giới thiệu tập tạp bút này của tác giả Anh Vân vậy. Xin mời vào đây.
Các Tin Tức Khác