Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Tọa đàm: Dốc hết trái tim - câu chuyện về sự thành công của Starbucks
Cập nhật ngày: 07/10/2009

NXB Trẻ sẽ tổ chức tọa đàm voi noi dung phong phú về những triết lý và bí quyết vượt khó để vươn tới thành công, thông qua nội dung quyển sách DỐC HẾT TRÁI TIM, vào sáng Chủ nhật, ngày 11-10-2009.

Dốc hết trái tim là một quyển sách truyền cảm hứng, nâng tinh thần cho những ai có niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và đang theo đuổi những ước mơ của mình. Quyển sách không nói về cà phê mà về lãnh đạo, niềm đam mê, sự kiên nhẫn, cam kết và tình yêu đối với mọi thứ mà chúng ta làm trong khi những người khác đã từng nghĩ là không thể. “Nếu bạn dốc hết trái tim vào từng việc mình làm, hoặc vào bất cứ một doanh nghiệp nào thích đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng không thể. Đó là điều viết nên câu chuyện cuộc sống với một kết thúc có hậu.”
 
Starbucks và câu chuyện thành công của Starbucks là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tác giả viết sách và các doanh nhân trên thế giới; được đề cập và trích dẫn rất nhiều trong các sách về kinh doanh và thương hiệu trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, NXB Trẻ tổ chức buổi toạ đàm về quyển sách Dốc hết trái tim. Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh những triết lý kinh doanh cà phê của Starbucks, những bí quyết vượt khó và cách thực hiện ước mơ của người lập nên thương hiệu nổi tiếng này; Triết lý đó có thể ứng dụng trong thực tiễn Việt Nam và khả năng ứng dụng trong bối cảnh Việt Nam hiện nay.
 
 Thời gian: 9g00 sáng Chủ Nhật, ngày 11-10-2009.

 

Địa điểm: Press Café, số 14 Alexandre De Rhodes, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 
Tham dự buổi tọa đàm còn có các khách mời:
  • Bà Đặng Thị Thu Hà -  Nguyên HR Manager of P&G
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hà – HR Manager of Bayer.
  • Ông Nguyễn Phan Dũng -  Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Phát triển doanh nghiệp BSA – Nguyên chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Singapore.
10 quyển Dốc hết trái tim sẽ là phần quà mà NXB Trẻ gửi tặng những bạn đọc tham gia và có câu hỏi hay nhất trong buổi tọa đàm.
 
Trân trọng kính mời quý độc giả quan tâm cùng tham dự.
 
NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác