Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

TIN, ẢNH: BUỔI RA MẮT VÀ KÝ TẶNG SÁCH “NGỒI KHÓC TRÊN CÂY”
Cập nhật ngày: 27/06/2013

Sáng 27/06/2013, tại nhà sách Fahasha Nguyễn Huệ, rất đông độc giả đã có mặt từ rất sớm để chờ mua NGỒI KHÓC TRÊN CÂY và sở hữu được chữ ký của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Rất đông bạn đọc chờ đến lượt mình được ký tặng
Không chỉ có các bạn trẻ hào hứng với NGỒI KHÓC TRÊN CÂY, mà còn có cả những em nhỏ, và các độc giả lớn tuổi là “fan hâm mộ” trung thành của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, sẵn sàng chờ đến lượt mình được ký tặng.
NGỒI KHÓC TRÊN CÂY thật sự là một món quà thú vị cho những ai hâm mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Mời bạn đọc xem tường thuật của buổi ký tặng qua  ảnh của 2 bạn sinh viên trường ĐHKHXH-NV gửi đến cho trang web NXB Trẻ:


Bé Lưu Gia Huy (7 tuổi), một “fan hâm mộ” chú Nguyễn Nhật Ánh. Em thích nhất truyện “Đảo mộng mơ” và rất vui khi mọi người hay khen là “con giống chú Ánh”.


Một độc giả lớn tuổi đến mua sách để tặng cho con gái mình


Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trao quà cho các bạn đạt giải 2 cuộc thi: “Nhìn hình đoán truyện”, “Nguyễn Nhật Ánh và Tôi” do NXB Trẻ tổ chức


Bạn Hồ Ngọc Quỳnh Như (17 tuổi),  đến để mua sách và chờ chú Ánh ký tặng, làm quà cho người dì đang bệnh và cô bạn thân của bạn, hai người đã đem thế giới của “chú Ánh” đến gần hơn với bạn, giúp bạn nuôi dưỡng những tình cảm cũng như tâm hồn mình trong suốt thời thơ ấu.

Ảnh: Duy Mỹ

Tin: Minh Huy

* Mời bạn đọc cùng viết tin bài, cảm nhận về sách cho website của Nhà xuất bản Trẻ. Bài viết cộng tác cho website xin gửi về: hopthubandoc@nxbtre.com.vn. Bạn đọc có bài viết được đăng trên website, sẽ được nhận những món quà sách nho nhỏ hay hay của Nhà xuất bản Trẻ gửi tặng. Trân trọng chờ đón những "tác phẩm" cảm nhận sách đầy ý nghĩa của bạn dành cho sách của Nhà xuất bản Trẻ!

Các Tin Tức Khác