Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Thư xin lỗi từ Ban Giám đốc NXB Trẻ trong việc sai sót của bộ sách Kiến Văn Tiểu Lục
Cập nhật ngày: 22/03/2013

Kính gửi quý bạn đọc! Cuốn sách Kiến Văn Tiểu Lục - Lê Quý Đôn (NXB Trẻ và NXB Hồng Bàng ấn hành) nộp lưu chiểu ngày 22/2/2013, sau khi nộp lưu chiểu, Nhà xuất bản Trẻ đã phát hiện lỗi sai ở ảnh bìa cánh quyển sách.

Chúng tôi đã thu hồi gần như toàn bộ sách để chỉnh sửa. Thật đáng tiếc, có một số ít ấn phẩm đã lọt ra thị trường (khoảng 40 cuốn). Sau khi chỉnh sửa, chúng tôi xin nộp lưu chiểu lại và tiếp tục phát hành.

Đến hôm nay, 22/3/2013, bạn đọc phát hiện sai tên dịch giả trên bìa sách của bộ Kiến Văn Tiểu Lục.

Lỗi sai này cực kỳ nghiêm trọng đối với chúng tôi, chúng tôi thật lấy làm xấu hổ về điều này. Ban giám đốc NXB Trẻ và toàn thể nhân viên cúi đầu nhận lỗi và xin lỗi bạn đọc.

Ngay lập tức, chúng tôi sẽ thu hồi và chỉnh sửa những ấn phẩm có sai sót này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ sửa chữa, phát hành của Bộ sách này. Chúng tôi xin hứa sẽ đưa ra thị trường Bộ Kiến Văn Tiểu Lục sửa chữa ở mức hoàn chỉnh nhất.

Quý bạn đọc nào đã lỡ mua ấn phẩm Kiến Văn Tiểu Lục có sai sót, xin đại lượng và vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ để gửi sách mới (đã được hoàn thiện) hoặc hoàn trả lại tiền.
Cuối cùng, trong sự xấu hổ của nghề nghiệp, NXB Trẻ chân thành xin lỗi bạn đọc và mong bạn đọc lượng thứ.

Ban giám đốc Nhà xuất bản Trẻ

Giám đốc
Nguyễn Minh Nhựt
Đã ký
Các Tin Tức Khác