Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Thư mời tham gia ngày phát hàng tủ sách Cánh cửa mở rộng
Cập nhật ngày: 08/11/2011

Bạn đọc thân mến, với sự kiện ra mắt chương trình hợp tác với giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà văn Phan Việt và NXB Trẻ trong tủ sách Cánh cửa mở rộng ngày 25/8, tủ sách Cánh cửa mở rộng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc cũng như rất nhiều bạn đã đặt mua trước ngay khi sách chưa phát hành.

Với những tâm huyết của người thực hiện tủ sách, và đánh dấu ngày ra mắt chính thức 5 tựa đầu tiên của tủ sách Cánh cửa mở rộng: Phải trái đúng sai, Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils, René Leys người tình trẻ trong Tử Cấm Thành, Chuyện chúng ta bắt đầu và Thợ cơ khí toán học (tên tạm trước đó: Cơ học toán), NXB Trẻ trân trọng kính mời bạn đọc đã đăng ký mua sách trước tại NVH Thanh Niên trong sáng ngày 25/8/201, bạn đọc đã đặt hàng qua hộp thư: canhcuamorong@nxbtre.com.vn  và tất cả những bạn đọc quan tâm đến tủ sách đến dự tiệc trà tại NXB Trẻ 161B Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM vào lúc 11g ngày 11/11/2011. 

Với những bạn đọc đã đặt sách trước có thể rinh sách về với mức ưu đãi mà NXB Trẻ dành cho bạn. Những bạn đọc quan tâm đến tủ sách này cũng có thể đến NXB Trẻ cùng nhâm nhi trà bánh và xem qua những tựa sách này. 

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn. 


NXB Trẻ. 
Các Tin Tức Khác