Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Thông điệp của Tác giả quyển sách : LÀM CHỦ BÌNH MINH. SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG
Cập nhật ngày: 03/08/2020

Tôi vô cùng biết ơn khi cuốn sách LÀM CHỦ BÌNH MINH. SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG này đến tay bạn. Tôi hy vọng cuốn sách có thể giúp bạn thể hiện trọn vẹn những năng khiếu và tài nghệ của mình một cách đẹp đẽ nhất, khuyến khích sự chuyển hóa trong óc sáng tạo, trong hiệu quả công việc, trong sự thịnh vượng, cũng như trong vai trò đóng góp của bạn cho thế giới.

Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng dựa trên một khái niệm và phương pháp mà tôi đã truyền đạt tới nhiều doanh nhân nổi tiếng, nhiều CEO ở các công ty lừng danh, nhiều siêu sao thể thao, nhiều tượng đài âm nhạc cũng như nhiều thành viên hoàng gia - với thành công rực rỡ - suốt hai mươi năm.

Tôi đã viết cuốn sách này trong bốn năm, ở Ý, Nam Phi, Canada, Thụy Sĩ, Nga, Brazil, và Cộng hòa Mauritius. Đôi khi ngôn từ nhẹ nhàng trôi tới như một làn gió thoảng mùa hè dịu êm vờn sau lưng tôi, còn những lúc khác thì tôi phải đánh vật mới viết tiếp được. Đôi khi tôi thấy như thể mình đang vẫy lá cờ trắng đầu hàng khi óc sáng tạo suy cạn, nhưng rồi trong những khoảng thời gian khác dọc triền quy trình tâm linh quyết liệt này, một trách nhiệm vượt xa bên trên những nhu cầu tầm thường của riêng tôi lại khuyến khích tôi vững bước.

Tôi đã dốc hết toàn bộ những gì khả dĩ để viết nên cuốn sách này cho bạn. Và tôi xin được cảm ơn tất thảy những cá nhân tuyệt vời từ muôn nơi trên hành tinh này, những người đã sát cánh bên tôi vì sự ra đời trọn vẹn của Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng.

Vậy nên, với trái tim ngập tràn cảm xúc, tôi xin dành trao tác phẩm này cho quý độc giả. Thế giới đang cần thêm nhiều hơn nữa những anh hùng, và tại sao lại phải chờ họ xuất hiện - khi mà bạn hoàn toàn có đủ tố chất để trở thành một người anh hùng. Bắt đầu từ hôm nay.

Bằng tình yêu và tấm lòng trân trọng,
Robin Sharma

LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG
Các Tin Tức Khác