Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

THỂ LỆ CUỘC THI:LÀM SCRAPBOOK về nhà văn NGUYỄN NHẬT ÁNH
Cập nhật ngày: 02/10/2014

Bạn yêu thích nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn muốn thể hiện tình cảm, niềm yêu quý cùng sự trân trọng với những đóng góp của nhà văn qua những tác phẩm “sống đời” với nhiều thế hệ từ 30 năm nay. Nhà xuất bản Trẻ xin mời bạn tham gia cuộc thi: làm scrapbook (Sổ dán hình/ tư liệu) về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với chủ đề: “Nhà văn tôi yêu”. Cuộc thi bắt đầu từ ngày từ ngày 8/10/2014 đến 9/12/2014


1. Quy định về bài thi:
- Scrapbook về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ như một quyển lưu bút của bạn về nhà văn, bao gồm những hình ảnh, tư liệu, bài viết mà bạn lưu trữ về nhà văn, bạn cảm thấy thú vị và muốn trình bày thành quyển sách “lưu giữ ký ức” của bạn về nhà văn của mình. Bạn có thể trình bày theo kiểu cắt dán vào sổ tay hoặc thiết kế theo tài “handmade” của bạn. Trình bày sạch sẽ, rõ ràng, không tẩy xóa, các sản phẩm cắt dán kèm theo phải chắc chắn.

- Một người tham dự có thể gửi nhiều sản phẩm scrapbook, đồng thời bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin: Thông tin người dự thi: họ tên, năm sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại (bắt buộc), địa chỉ email (nếu có).

- Gửi sản phẩm của bạn về: Phòng truyền thông – Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM. Trên phong bì ghi rõ: Dự thi “Nhà văn tôi yêu”. Bạn đọc ở TP.HCM cũng có thể cầm sản phẩm đến nộp trực tiếp tại Phòng truyền thông – Tiếp thị Nhà xuất bản Trẻ.

- BTC sẽ cập nhật bài dự thi đã nhận được vào websitewww.nxbtre.com.vn, mục: Thi Srapbook “Nhà văn tôi yêu” và trên trang FB của NXB Trẻ.

- Scrapbook được chọn trao giải sẽ thuộc bản quyền của Nhà xuất bản Trẻ.

2. Thời gian nhận bài thi:
Từ ngày 8/10/2014 đến hết ngày 9/12/2014 (theo dấu bưu điện)

3. Giải thưởng
- 1 giải Nhất: Phiếu mua sách của NXB Trẻ trị giá 2.000.000 đồng+ 1 cuốn sách đặc biệt có chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
- 1 giải Nhì: Phiếu mua sách của NXB Trẻ trị giá 1.500.000 đồng + 1 cuốn sách đặc biệt có chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh 
- 1 giải Ba: Phiếu mua sách trị giá 1.000.000 đồng + 1 cuốn sách đặc biệt có chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

NGUYỄN NHẬT ÁNH VÀ TÔI
Các Tin Tức Khác