Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO NHÂN VẬT ĐẠI DIỆN - ADVERTISING CHARACTER CHO NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
Cập nhật ngày: 29/12/2014

Nhà xuất bản Trẻ đang trên con đường xây dựng hình ảnh của mình như một NHÀ XUẤT BẢN THÂN THIỆN với các tác giả, đối tác và đông đảo bạn đọc. Để sự THÂN THIỆN được thể hiện rõ hơn - trước hết là qua hình ảnh nhận diện đối với bạn đọc, chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc tổ chức cuộc thi:SÁNG TẠO NHÂN VẬT ĐẠI DIỆN – ADVERTISING CHARACTER CHO NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

NỘI DUNG

Đề tài: Hãy sáng tạo “Nhân vật đại diện” nhà xuất bản Trẻ. 

Cụm từ “Nhân vật đại diện” ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, bạn có thể vẽ một người – hoặc một con vật, đồ vật được nhân cách hóa. Miễn sao nhân vật đó thể hiện được hình ảnh mà NXB Trẻ đang hướng tới: là một nhà xuất bản thân thiện, vui vẻ, hiện đại, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và khơi nguồn tri thức trong bạn đọc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các bạn đọc trong và ngoài nước, không phân biệt lứa tuổi. Mỗi bạn đọc có thể tham dự nhiều mẫu, với tư cách cá nhân hoặc nhóm.

THỜI GIAN

Thời hạn gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 30/01/2015 (một tháng).

CÁCH THỨC DỰ THI

-     Bài dự thi được định dạng theo file JPG và PSD, kèm theo thông tin đầy đủ về người dự thi (họ tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email, bút danh nếu có), gởi về hộp thư điện tử: hopthubandoc@nxbtre.com.vn

QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

-        Tranh thể hiện trên khuôn khổ giấy A4.

-        Mỗi bài dự thi gồm 2 (hai) tranh: Một tranh là toàn thân nhân vật với ba phác họa: tổng thể, mặt trước và mặt ngang của nhân vật; Một tranh thể hiện các trạng thái khác nhau của nhân vật: vui, cười, khóc, giận dữ … (ít nhất là 3 trạng thái cảm xúc).

-        Kèm theo là một trang mô tả nhân vật: tên, giới tính, xuất xứ, tính cách đặc trưng, lý do vì sao Nhà xuất bản Trẻ nên chọn hình ảnh này làm nhân vật đại diện.

CÁC LƯU Ý:

-        Nếu được chọn trao giải, bản quyền sử dụng hình ảnh nhân vật sẽ thuộc về nhà xuất bản Trẻ. Tác giả sẽ hưởng nhuận bút theo quy định khi nxb.Trẻ khai thác hình ảnh này vào các sản phẩm phái sinh để kinh doanh.

 

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM chia làm ba vòng.

·                       VÒNG LOẠI: Từ các bài dự thi, BTC sẽ chọn ra các tác phẩm đủ chất lượng để post lên fanpage nxbtre.

·                       VÒNG BÁN KẾT: Dựa theo phản hồi từ bạn đọc (lượt like, comment, share) và ý kiến của Ban giám khảo (do nxb.Trẻ chọn), BTC sẽ chọn ra 10 tác phẩm có tổng điểm cao nhất vào chung kết.

·                       VÒNG CHUNG KẾT:  Ban giám khảo chọn các giải thưởng 1,2,3 và các giải phụ.

 

GIẢI THƯỞNG

·                       GIẢI NHẤT: 10.000.000 VND tiền mặt và cơ hội làm cộng tác viên mỹ thuật dài hạn với NXB Trẻ.

·                       GIẢI NHÌ: 5.000.000 VND tiền mặt và cơ hội làm cộng tác viên mỹ thuật với NXB Trẻ.

·                       GIẢI BA: 3.000.000 VND tiền mặt  và cơ hội làm cộng tác viên mỹ thuật với NXB Trẻ.

·                       3 GIẢI KHUYẾN KHÍCH, mỗi giải trị giá 500.000 VND phiếu mua sách tại cửa hàng NXB Trẻ TP HCM. 

 

 

 NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác