Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

TẶNG QUÀ 1 THÁNG 6 CHO BÉ: GIEO MẦM TÍNH CÁCH
Cập nhật ngày: 30/05/2020

Dành tặng 1 HỘP QUÀ BÍ MẬT CHỦ ĐỀ ‘GIEO MẦM TÍNH CÁCH CHO BÉ’ bao gồm 3-5 tựa sách do Trẻ chọn lọc (thể loại đa dạng gói trong 1 combo: Văn học nước ngoài, văn học trong nước, khoa học khám phá, sách kỹ năng...)

#Tặng_quà_1_tháng_6_cho_bé

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Những câu chuyện sinh động, hấp dẫn về những tấm gương đẹp về tính cách sẽ gieo vào lòng trẻ như những hạt giống tốt

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm. Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm. Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân. Truyện được minh họa hai màu sinh động 

 

Các Tin Tức Khác