Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Tặng quà 1 tháng 6 cho bé
Cập nhật ngày: 28/05/2020

Bạn nào hứng thú với chủ đề này nhanh tay thả tim/share/thương thương/tag vào Fanpage NXB Trẻ để có cơ hội mang quà cho bé 1 HỘP QUÀ BÍ MẬT - COMBO SÁCH MANG ĐẬM MÀU SẮC BÍ ẨN, KHÁM PHÁ đúng chủ đề hôm nay nhé.

#Tặng_quà_1_tháng_6_cho_bé

Ngày 1: Mang màu sắc trinh thám-ma-hài rất hấp dẫn, bộ sách Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper có thể khiến người đọc tim đập chân run vì lo lắng và sợ hãi. Các em sẽ hồi hộp không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì và sẽ phải đọc ngấu nghiến đó!

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper còn cho các em hiểu về cuộc sống và cái chết, gia đình và tình thương, thiện ác, vui với thiên nhiên và không nghiện game vi tính hay mạng xã hội… Những chủ đề lớn như thế được chuyển tải qua ba câu chuyện hết sức hấp dẫn, hài hước, ly kỳ và cảm động dễ dàng đi vào tâm hồn tuổi thơ bằng con đường giản dị nhất khi đọc sách và thỏa sức tưởng tượng.

Khi các nhân vật chính là ma thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Năm con thú cưng từng sống trong Lâu đài Sao Xẹt giờ là những hồn ma thú. Cô bé Winnie là người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện được với chúng.

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper là bộ truyện ba cuốn dành cho những cô bé cậu bé có tâm hồn phiêu lưu và thích khám phá những bí ẩn.

• Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt

• Con hổ xiếc cuối cùng

• Giải cứu Ngựa Trắng

____________________________

Bạn nào hứng thú với chủ đề này nhanh tay thả tim/share/thương thương/tag vào đây để có cơ hội mang quà cho bé 1 HỘP QUÀ BÍ MẬT - COMBO SÁCH MANG ĐẬM MÀU SẮC BÍ ẨN, KHÁM PHÁ đúng chủ đề hôm nay nhé.

Các Tin Tức Khác