Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Tăng ấn tượng cho đêm Halloween của bạn.
Cập nhật ngày: 31/10/2008

 
Halloween (hay Hallowe'en) là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại ÚcNew Zealand. Nó được người Celt ở Anh, Pháp, Ireland tổ chức để tạ ơn sau mùa thu hoạch. Người Ireland, Scotland, Wales cùng những người nhập cư khác đã mang phiên bản của lễ hội này tới vùng Bắc Mỹ thế kỷ 19.

Những đầu sách thú vị của NXB Trẻ ấn hành trong năm 2008 hứa hẹn góp phần tạo thêm không khí ấn tượng cho đêm Halloween của bạn .

Bạn có thể vừa đọc vừa khoái chí với KINH HOÀNG LÚC NỬA ĐÊM – bộ truyện kinh dị dành cho thiếu nhi với những tình tiết hồi hộp, những con ma dễ thương, những sinh vật ngoài trái đất, và dường như câu chuyện xảy ra đâu đó trong ngay trong đời sống bình thường. Bộ sách được yêu mến với văn phong dí dỏm, tiếp tục ra mắt bạn đọc 5 tập tiếp theo vào tháng 6/2008. Câu chuyện của Đôi giày điên loạn, có thể đi trên tường, chuyện một con ma xinh đẹp bị sai khiến đánh cắp máy vi tính, xe đạp và sách vở trong trường học, hay câu chuyện về Chiếc radio không tắt, Rạp chiếu bóng của ngày tận thế… sẽ làm trí tưởng tượng của bạn được bay bổng, pha lẫn tò mò và hồi hộp. Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ…
 
NHỮNG CÂU CHUYỆN KỲ LẠ CỦA DARREN SHAN với những chi tiết phong phú và sinh động, kỳ lạ, quái dị, phan lẫn chút khiếp đảm, không chỉ là những câu chuyện ma quái bình thường mà còn là chuyện kể về đời sống tự nhiên xung quanh ta, về những mối quan hệ tình bạn, tình thầy trò ngập tràn yêu thương và nhân bản. Bộ truyện ngày càng cao trào với những những tình tiết mới nhất trong tập 9: SÁT NHÂN TRONG CHIỀU TỐI. Cuộc truy lùng Chúa tể Ma-cà-chớp diễn ra trong đường hầm thành phố đã tạo ra một cuộc tao ngộ bất ngờ giữa ma-cà-chớp và những người thợ săn. Sau cuộc tao ngộ đó ông Crepsley đã tử nạn, còn chúa tể Ma-cà chớp có bị tiêu diệt hay không, mời các bạn cùng theo dõi trong tập truyện này.
 
TRĂNG NON, tập tiếp theo của quyển sách bestseller CHẠNG VẠNG, được bạn đọc tuổi teen vô cùng yêu thích, đã ra mắt với sự tiếp nối về chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái và anh chàng ma cà rồng, với những diễn biến mới đầy kịch tính. Tuy chọn đề tài kinh dị nhưng bút pháp của tác giả rất tinh tế, sâu sắc, đầy tính nhân văn và bay bổng với những chi tiết lãng mạn. Say đắm, nồng nàn, đầy những gút thắt – mở, tiểu thuyết tình yêu lấy đề tài là ma cà rồng này đang trên hành trình trở thành một tác phẩm văn học bất hủ.
 
 
Và một số tựa sách đã tạo nên tên tuổi trong lòng bạn đọc như HARRY POTTER, CHARLIE BONE, PHÁP THUẬT, KHINH CÔNG....
Nào, cùng lật trang sách ra và nêm chút gia vị “hồi hộp” vào đêm Halloween của mình, bạn nhé!
 
NXB TRẺ
Các Tin Tức Khác