Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

SÁCH THỂ THAO | Chuyện ngôi sao
Cập nhật ngày: 12/03/2020

Những “bí mật” thú vị đằng sau sự nghiệp lừng lẫy của huấn luyện viên tài ba Alex Ferguson; huyền thoại Hà Lan Johan Cruyff, cầu thủ đã làm thay đổi bản chất của bóng đá; cô bé 6 tuổi nửa đêm đi cùng cha mình bấm chuông mà không hẹn trước Học viện tennis của Nick Bollettieri sau này trở thành ngôi sao tennis Maria Sharapova; hay phong lãnh đạo trầm lặng của Carlo Ancelotti… Đằng sau mỗi ngôi sao luôn là một câu chuyện đầy cảm hứng.

Và hơn cả chuyện ngôi sao là bài học từ cuộc đời họ, những bài học không chỉ dành cho người yêu thể thao mà còn có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống.

SÁCH MỚI - THÁNG BA SÁCH TRẺ
- Phong cách Barcelona: Nuôi dưỡng giấc mơ của mọi đứa trẻ chơi bóng và hấp dẫn chúng ta, những người muốn tìm hiểu cách thức áp dụng các bài học này vào cho riêng mình.

- Pele: Cuộc đời và thời đại: Hành trình từ chú bé nghèo khó đến 3 cúp vô địch thế giới và kỷ lục 1.200 bàn thắng. Pelé vẫn luôn là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, bất chấp những thành tích xuất sắc của các danh thủ khác.

- Kimi Raikkonen: Tay đua vô địch F1: Đây là câu chuyện về một vận động viên đua xe lẽ ra đã trở thành thợ sửa chữa ô tô. Nhưng không, nhờ bố, mẹ và chính bản thân mình, anh đã trở thành một người nổi tiếng thế giới một cách nhanh chóng và đầy may mắn. Anh chỉ khát khao lái xe càng nhanh càng tốt.

SÁCH TÁI BẢN
- Hồi ký Alex Ferguson
- Dẫn dắt – Lãnh đạo chứ không quản lý | Alex Ferguson
- Lãnh đạo trầm lặng – Thu phục nhân tâm và chiến thắng các trận đấu | Carlo Ancelotti, Chris Brady và Mike Forde
- Cú ngoặt bóng của tôi | Johan Cruyff
- Không thể ngăn chặn | Maria Sharapove

Nhà xuất bản Trẻ

Các Tin Tức Khác