Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Sách mới tuần này: NHẬT KÝ THAI KỲ và NHẬT KÝ NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ
Cập nhật ngày: 27/06/2011

Đây là 2 tựa nằm trong series 3 cuốn: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Sách được biên soạn công phu, đảm bảo tính chính xác khoa học, đồng thời cũng rất dễ hiểu, dễ thực hành. Nội dung được chọn lọc kỹ nhưng khá đầy đủ và toàn diện, từ cho bé ăn, uống, ngủ nghỉ, đến việc phát triển tâm sinh lý trẻ…trong giai đoạn khá quan trọng và đặc biệt này. Những hình minh họa sinh động từ sách, kết hợp với sự trang trí của riêng bạn, sẽ làm thành món quà tinh thần độc đáo của mỗi gia đình. 

Nhật ký thai kỳ là cuốn nhật ký độc đáo dành riêng cho những người sắp làm mẹ, giúp bạn theo dõi được thai kỳ của mình từ tháng đầu tiên đến giai đoạn đầu sau khi sinh. Bên cạnh những thông tin và lời khuyên hữu ích trong sách, bạn có thể ghi chép lại những cuộc hẹn, việc cần làm, hay những mẹo nhỏ và cảm xúc trong giai đoạn đặc biệt này.

Sách sẽ là bạn đồng hành đầy yêu thương và chia sẻ sẽ cùng bạn trải qua những ngày tháng mang thai, sinh nở thật nhẹ nhàng của bạn. Sách được in màu đẹp.


Nhật ký năm đầu đời của bé vừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn. Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé. Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách - nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững....

Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình. Sách được in màu đẹp.


Khởi đầu trí tuệ là những bài tập cơ bản, đơn giản và rất dễ thực hiện (dành cho các bậc phụ huynh) nhằm thúc đẩy tối đa các chu kỳ phát triển then chốt của não trong suốt những năm đầu đời của bé. Trong mỗi giai đoạn cụ thể (ví dụ từ sơ sinh đến 6 tháng, từ 6 đến 12 tháng…), bé sẽ có những bài tập riêng, nhằm kích thích tiền đình hoặc thị lực v..v…- là bộ phận cơ thể sẽ phát triển tối đa trong thời kỳ này.

Sách được biên soạn khoa học, có hình minh họa sinh động, mô tả rõ ràng, sẽ là một tài liệu quý giúp con trẻ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Sách phù hợp với các bậc phụ huynh, những người thường xuyên tiếp xúc và nuôi dưỡng trẻ…

NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác