Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

SÁCH ĐEN VỀ TINH THẦN DOANH NHÂN
Cập nhật ngày: 14/10/2009

Tác giả Fernando Trías de Bes đã khá quen thuộc với độc giả Việt Nam qua cuốn sách Bí mật của may mắn và qua cuốn sách viết chung với Philip Kotler Tiếp thị phá cách.

Trong quyển sách mới dành cho những người đang chuẩn bị khởi nghiệp hay bất cứ doanh nhân hay người làm kinh doanh nào, tác giả không đề cập đến những điều mà nhiều những cuốn sách kinh doanh khác đã nói đến về cách huy động vốn, lập kế hoạch kinh doanh, những câu chuyện thành công… mà tác giả đi sâu tìm hiểu về những nhân tố chính dẫn đến thất bại của các doanh nghiệp, từ đó chỉ ra cho độc giả thấy cần làm gì để tránh những thất bại đó.

Với gần 20 năm kinh nghiệm của một doanh nhân, cùng với những kinh nghiệm của bạn bè đồng nghiệp mà tác giả có dịp nói chuyện, 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại sẽ làm cho bạn bất ngờ, vì đôi khi bạn đã từng biết đến chúng nhưng chưa hề nghĩ đó là nhân tố chính dẫn đến thất bại.

Ngôn ngữ thẳng thắn, không che giấu, không ngại nói sư thật, nhiều ví dụ minh chứng, tác giả dẫn dắt bạn đọc qua 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại như 14 vòng đấu trong giải quyền Anh. Và bạn, những người đang đọc quyển sách này, chính là đấu thủ, nếu bạn trụ được tới vòng thứ 14 – chương cuối của quyển sách -  chắc chắn bạn sẽ thành công trong kinh doanh!

Các Tin Tức Khác