Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

SÁCH CHO NGÀY GIA ĐÌNH (PHẦN 2)
Cập nhật ngày: 23/06/2017

Ngày hội gia đình Việt Nam 28/6 đã đến gần. Đây là dịp đặc biệt để tôn vinh mái ấm gia đình Việt, vun đắp tình yêu thương giữa các thành viên. Những quyển sách dành riêng cho Ngày gia đình sẽ là món quà ý nghĩa giúp cha mẹ và con cái thấu hiểu nhau hơn, để tình thân luôn được đong đầy.

CẨM NANG SIÊU ÔNG BỐ TƯƠNG LAI

“Trước tiên hết, hỡi anh bạn đang cầm quyển sách này trong tay, anh là một người đàn ông đàng hoàng.

Anh dự kiến trở thành bố hoặc anh đang sắp sửa làm bố và anh quan tâm lo lắng đủ mức để lật qua cuốn cẩm nang này. Mặc dù anh có rất nhiều chuyện phải làm: xem bóng đá, hồi âm 135 mail đang bị trễ, sắm sửa một tủ quần áo mới... Anh sẽ làm những việc này sau!

Tạm thời anh chưa biết, nhưng những trang sách sắp đến có thể cứu lấy cuộc đời anh.

Anh bạn sẽ tự tin tuyệt đối, nắm hiểu hoàn toàn và có thái độ gợi cảm trong mỗi tình huống khó xử đối với người bình thường.

Anh bạn đã hiểu, anh bạn không còn là người đàn ông như những người khác, anh bạn là một siêu ông bố tương lai.”

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Đó là lời bình luận của nam diễn viên kiêm nhà báo Vincent Bekaert sau khi đọc quyển sách Cẩm nang siêu ông bố tương lai. Sách bao gồm những lời tư vấn hóm hỉnh cho ông bố sắp có con lần đầu, chuẩn bị những hoạt động, tâm lý để dành điều tốt nhất cho con yêu, cho mẹ bầu ngay từ khi con đang thành hình trong bụng mẹ.

100 TRÒ VUI CHO CHA CON CHÚNG MÌNH

Từ lúc lọt lòng cho đến khi lên 2 tuổi, các bé rất phụ thuộc vào bố mẹ. Bố hoàn toàn có thể giúp đỡ mẹ trong tất cả các hoạt động vui chơi hàng ngày với bé. Bố sẽ là người mát-xa và kích thích 5 giác quan của bé. Khi bé lớn hơn, bố lại trở thành đầu bếp, người làm vườn, huấn luyện viên yoga cho bé.

“Cơ thể bố trở thành sân vận động của bé và những câu chuyện bố kế giúp đưa bé vào giấc ngủ. Giọng nói, mùi hương cơ thể và tính cách dễ thương của bố đem lại niềm tin và sự an toàn cho bé, biến bố thành người bạn đồng hành mà bé học hỏi theo. Bố tựa như cây cao che chở bé khỏi những cơn dông bão và đồng thời cũng là nguồn trợ lực và chỗ dựa mà bé tìm đến để bắt đầu đứng thẳng lên.”

100 Trò vui cho cha con chúng mình là tập sách hướng dẫn những trò vui nhộn cho cha và con, vừa giúp cha chăm sóc, dạy bảo con, vừa gắn kết tình thương yêu trong mỗi gia đình.

100 TRÒ VUI CHO CON THÊM SÁNG TẠO

Từ 3 – 10 tuổi, trẻ bước vào giai đoạn tò mò với mọi thứ xung quanh. Lắm khi , những câu hỏi Vì sao? của trẻ khiến cha mẹ chỉ có thể cười trừ. Trong giai đoạn này, cha mẹ có thể đem đến niềm đam mê khoa học cho trẻ bằng cách khuyến khích con mình tiếp cận với những trò chơi sáng tạo nhưng không kém vui nhộn. 100 Trò vui cho con thêm sáng tạo giúp bé phát triển khả năng tư duy, tính ham học hỏi, cũng như thêm gắn kết tình cảm gia đình.

BÍ KÍP DẠY CON

Việc giáo dục con trẻ không chỉ là việc của nhà trường, xã hội, mà còn rất cần sự quan tâm của gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta thờ ơ với chức trách cao quý và thiêng liêng đó, phó mặc việc dạy dỗ con mình cho nhà trường và xã hội. Để rồi đến một ngày, cha mẹ chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ,...

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bộ sách Bí kíp dạy con dành riêng cho các độ tuổi 6-9, 9-12, 12-16 do Nhà xuất bản Trẻ phát hành với sẽ giúp quý phụ huynh bận rộn tìm được cách thấu hiểu và giúp đỡ con mình. Chắc chắn người làm cha mẹ sẽ thấy đâu đó ít nhiều trong bộ sách hình ảnh của mình và của các con, thấy những vấn đề mà bản thân đã nhận ra từ trước nhưng đã không đặt sự quan tâm đúng mức. Bộ sách là món quà ý nghĩa cho tất cả những ai đã, đang và sẽ trở thành cha mẹ, để dạy bảo, yêu thương con đúng cách hơn.

Hạnh Nguyên

BÍ KÍP DẠY CON TỪ 9-12 TUỔI BÍ KÍP DẠY CON TỪ12-16 TUỔI BÍ KÍP DẠY CON TỪ 6-9 TUỔI 100 TRÒ VUI CHO CON THÊM SÁNG TẠO 100 TRÒ VUI CHO CHA CON CHÚNG MÌNH CẨM NANG SIÊU ÔNG BỐ TƯƠNG LAI BÍ KÍP DẠY CON TỪ 0-3 TUỔI BÍ KÍP DẠY CON TỪ 3-6 TUỔI
Các Tin Tức Khác