Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

RA MẮT HAI BỘ TRUYỆN TRANH "HOT" NHẤT HÈ NÀY
Cập nhật ngày: 11/06/2017

Ngày 12/06/2017, hai bộ truyện tranh được mong chờ "Thất hình đại tội" và "Quyển sách kỳ bí-Truyền thuyết Huyền Vũ" sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Đây là hai bộ truyện tranh của Nhật Bản rất được ưa thích bởi cộng đồng otaku (người mê truyện tranh). Thất hình đại tội của tác giả Nakaba Suzuki thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước. Câu truyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các "Thánh Kỵ sĩ" bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là "Thánh chiến". Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân.

Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm Thất đại tội để nhờ họ đánh bại "Thánh Kỵ sĩ" và giành lại vương quốc. Vì kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu "Boar Hat" ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình. Tuy nhiên, một số người dân đã báo cáo lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm Thất đại tội đi đến quán rượu. Và các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của Đại Hiệp sĩ.

Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm Thất đại tội, Ác Long nhân Meliodas, đại tội "Phẫn nộ". Từ đó, hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc.

Tập 26 Thất hình đại tội bản gốc đã lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng manga Nhật ngày 29/5 - 4/6/2017. Bộ truyện vẫn đang được tiếp tục phát hành tại Nhật.

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 

Phát hành cùng ngày với Thất hình đại tội là bộ truyện dài Quyển sách kỳ bí-Truyền thuyết Huyền Vũ thuộc thể loại tình cảm, phiêu lưu kết hợp với lịch sử viễn tưởng. Truyện lấy bối cạnh tại đất nước Nhật Bản năm 1923, một cô gái 17 tuổi tên Takiko Okuda đang sống cùng người mẹ mang bệnh của mình sau khi chuyển đến một ngôi làng nhỏ. Bố của cô ấy, người ít khi về nhà, một ngày nọ đến thăm nhà trong sự bất ngờ của Takiko.

Gần đây ông ấy đang chuyên tâm với một thứ gọi là Tứ thần thiên địa thư và ngay cả sau khi về nhà, ông ta vẫn bị quyển sách ám ảnh. Mẹ của cô sớm qua đời và Takiko trở nên tức giận với bố mình vì đã không quan tâm đến họ. Sự tức giận cùng cảm giác cô đơn và vô dụng vì đã bị chối từ bởi cả người mình yêu cùng bố của mình khiến Takiko xé quyển sách. Tuy nhiên, nó lại khiến cô được đưa đến đất nước Hokkan nơi tất cả chuyến phiêu lưu và mối nguy hiểm của cô bắt đầu.

Bộ truyện dài 12 tập hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những cuộc phiêu lưu, chiến đấu nghẹt thở nhưng lấp lánh trong đó là tình cảm đôi lứa, lòng khoan thứ của con người.

Bạn đọc có thể mua sách tại nhà sách của Nhà xuất bản Trẻ và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Hạnh Nguyên

Tin tức liên quan
Các Tin Tức Khác