Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Phát hành quyển sách tiếp theo của Trịnh Công Sơn: TÔI LÀ AI, LÀ AI
Cập nhật ngày: 05/04/2011

Sau khi ra mắt bản đẹp của quyển sách THƯ TÌNH GỬI MỘT NGƯỜI của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc TRỊNH CÔNG SƠN - TÔI LÀ AI, LÀ AI, gồm tập hợp những bài viết của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhiều bài viết của bạn bè, người thân từ trước và sau khi ông qua đời.

Bìa sách Tôi là ai

Kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2011), NXB Trẻ hợp tác với gia đình của nhạc sĩ xuất bản 3 tựa sách: Trịnh Công Sơn – Thư tình gửi một người; Trịnh Công Sơn – Tôi là ai, là ai… và Trịnh Công Sơn – Ngôn ngữ và những ám ảnh nghệ thuật.

 

Trịnh Công Sơn – Tôi là ai, là ai… có 2 phần:

Phần 1: Tôi là ai gồm những bài viết của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với nhiều thể loại: hồi ức, tản văn, tùy bút, truyện ngắn và thơ phần lớn chưa công bố trong các tập sách đã xuất bản.

 

Phần 2: Là ai… gồm những bài viết dưới dạng kỷ niệm, hồi ức, cảm tưởng, nghiên cứu về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những ca khúc của ông, phần lớn đã được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ trước và sau ngày ông mất, của các tác giả là nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhạc sĩ, họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà giảng dạy, bạn hữu và người thân của nhạc sĩ ở trong và ngoài nước.

 

Mỗi người dưới góc nhìn riêng đã bày tỏ tình cảm, suy tư và nhận thức của mình về cuộc đời và những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

 

Một vài nhận định trong các bài viết này còn mang tính chủ quan của tác giả, NXB xin giới thiệu đến bạn đọc như một tài liệu tham khảo.
 
Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ cảm nhận được qua cuốn sách Trịnh Công Sơn - Tôi là ai, là ai... những thông tin và nhiều điều hữu ích về cuộc đời và sự nghiệp của người nhạc sĩ tài hoa mà chúng ta vô cùng yêu quý.
 
NXB Trẻ
Các Tin Tức Khác