Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

PHÁT HÀNH "NGỒI KHÓC TRÊN CÂY", NHÀ VĂN NGUYỄN NHẬT ÁNH TẶNG CHỮ KÝ CHO BẠN ĐỌC
Cập nhật ngày: 27/06/2013

27.06.2013, tác phẩm Ngồi khóc trên cây của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được phát hành trên toàn quốc. Đúng 8g sáng nay, nhà văn đã có mặt ở nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ tặng chữ ký cho bạn đọc.

 
Đông đảo bạn đọc xếp hàng chờ được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký
 
 
Giây phút hạnh phúc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: dành hết tâm lực viết những áng văn đẹp cho đời, và ký tặng vào những "đứa con" tinh thần của mình. Hạnh phúc vì vẫn còn rất nhiều bạn đọc dành nhiều sự trân quý với anh.
 
 
Sưu tầm sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn đọc còn thích thú với những bookmart rất đáng yêu từ những tranh vẽ trên tác phẩm của nhà văn.
 

NGỒI KHÓC TRÊN CÂY là câu chuyện kể về cô bé Rùa sống ở một ngôi làng thơ mộng. Phía sau cuộc sống của cô bé Rùa là cả một câu chuyện kỳ bí về cha cô, về những người thợ săn, về những con thú hoang trong khu rừng ở làng cô. Tâm hồn cô bé Rùa trong sáng, hồn hậu đã thu hút chàng sinh viên, vốn ở quê chuyển ra thành phố sống, giờ về lại thăm quê. Chàng sinh viên như sống lại cùng với những đứa trẻ nơi ngôi làng cũ, với những trò chơi tuổi thơ mà anh đi đâu cũng mãi nhớ về.

Đọc NGỒI KHÓC TRÊN CÂY bạn đọc sẽ được tác giả dẫn về tuổi thơ yêu dấu, ngôi làng hiền lành nhưng cũng đầy những câu chuyện bất ngờ, khám phá một thế giới hồn hậu của cô bé yêu động vật, xúc động với mối tình đầu hồn nhiên, trong sáng, đong đầy những cảm xúc nhớ thương, đợi chờ khắc khoải… Mối tình ấy được thể hiện qua cái cách họ thinh thích, rồi thương nhau giấu giếm, rồi sợ làm nhau buồn, rồi mong mỏi gặp nhau đến mất ngủ... Cả câu chuyện chứa chan một thứ cảm xúc rưng rưng giản dị của yêu thương.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có 3 buổi tặng chữ ký cho bạn đọc tại TP.HCM và Hà Nội:

 Từ 8h – 10h30 ngày 27.06.2013 tại Nhà sách Nguyễn Huệ - 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TpHCM

2.       -  Từ 8h - 10h30 ngày 30.06.2013 tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa, hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, tpHCM

3.      -   Từ 8h -10h30 ngày 7.7.2013 tại Hiệu sách Thăng Long, 55 Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 ẢNH: BÍCH NGỌC

Mời bạn đọc vào link để theo dõi các bài báo đã viết về Ngồi khóc trên cây và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: 
 
 
 
 
Các Tin Tức Khác