Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

NXB Trẻ thu hồi quyển "Bình Định - Đầt võ trời văn"
Cập nhật ngày: 05/08/2008

Nhà xuất bản Trẻ quyết định thu hồi toàn bộ số lượng sách “ Bình Định – Đất võ trời văn ” của Tiến sĩ Đinh Văn Liên đã phát hành.
 
 

 
Đây là quyển sách được thực hiện nhằm kịp phát hành trong dịp diễn ra Hội chợ triển lãm Festival Tây Sơn – Bình Định từ ngày 28/7/2008 đến 03/8/2008 tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định. Quá trình thực hiện khá khẩn trương nên việc đọc biên tập và đọc duyệt có thiếu sót, không đảm bảo được yêu cầu cần có của một cuốn sách biên khảo.
 
Sau khi sách phát hành và được giới thiệu trên một số phương tiện thông tin đại chúng, Nhà xuất bản Trẻ đã nhận được phản ảnh là trong tập sách “ Bình Định – Đất võ trời văn ”, tác giả đã sử dụng một số bài viết của tác giả khác mà không thể hiện rõ việc trích dẫn, và không ghi rõ nguồn trong phần sử dụng các bài viết.

Nhà xuất bản Trẻ nghiêm túc ghi nhận sai sót đáng tiếc này. Xin chân thành nhận lỗi với bạn đọc và các tác giả có bài viết được sử dụng trong quyển sách trên.
 
Để khắc phục, Nhà xuất bản Trẻ quyết định thu hồi toàn bộ số lượng sách đã phát hành, nhằm tiến hành những sửa chữa cần thiết, để đảm bảo cuốn sách Bình Định – Đất võ trời văn ” khi phát hành trở lại sẽ không còn những hiểu lầm đáng tiếc như dư luận đã nêu.

Đối với bạn đọc đã mua sách “ Bình Định – Đất võ trời văn ”, đề nghị bạn đọc vui lòng gởi sách trả lại nơi đã mua, cửa hàng sẽ thanh toán lại tiền mua sách.

Xin cảm ơn và mong được lượng thứ!
 
Nhà xuất bản Trẻ
Các Tin Tức Khác