Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

NXB TRẺ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "SÁCH TRAO TAY, HỌC NGÀY GIÃN CÁCH"
Cập nhật ngày: 18/07/2021

Những ngày qua, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng quyết tâm phòng, chống dịch COVID-19. Tấm lòng của các tổ chức, cá nhân đã góp phần tạo nên những hành động thiết thực, kịp thời động viên, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ lương thực, thực phẩm, với mong muốn đồng hành cùng thanh thiếu nhi và người dân trên địa bàn Thành phố, đặc biệt tại các khu cách ly, phong tỏa, có thể đọc những quyển sách hay, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống từ đó thu nhận nhiều giá trị bổ ích, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân, Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Văn phòng phía Nam - Hội Xuất bản Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố và Công ty Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện chương trình "SÁCH TRAO TAY, HỌC NGÀY GIÃN CÁCH". NXB Trẻ tham gia là đơn vị đồng hành cho chương trình ý nghĩa này.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, khóa học miễn phí "VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH" cũng được triển khai như một lời động viên, khích lệ tinh thần dành tặng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân tại các khu phong tỏa, khu cách ly: HÃY MẠNH MẼ - VỮNG TIN - QUYẾT THẮNG. Giáo sư Phan Văn Trường - tác giả bộ sách Kết tinh một đời do NXB Trẻ ấn hành là một trong những giảng viên của khóa học.

Miễn phí 10.000 suất combo Khóa học: VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt khóa học

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 18.07 đến hết ngày 31.08.2021

--------------------------------------

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN COMBO MIỄN PHÍ?

Bước 1: Truy cập https://bit.ly/khoahocvuotquadaidich

Bước 2: Chọn "Mua ngay"

Bước 3: "Đăng nhập" tài khoản (Hoặc "Đăng ký" nếu bạn chưa có tài khoản)

Bước 4: Bấm chọn hình thức thanh toán bất kỳ

Bước 5: Bấm chọn "Tiếp tục" để hoàn thành việc nhận combo.

Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một Việt Nam tươi đẹp!

Các Tin Tức Khác