Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

NXB Trẻ ra mắt Trung tâm sách cũ
Cập nhật ngày: 09/01/2017

Trung tâm sách cũ này là điểm giao dịch, chuyên bán sỉ và lẻ sách cũ của NXB Trẻ. Cửa hàng tại 50 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, gần ngã ba Thạch Thị Thanh, bên hông công viên Lê Văn Tám.

Trung tâm sách cũ chuyên bán những đầu sách của NXB Trẻ đã xuất bản 05 năm về trước. Cụ thể là, năm nay, 2017, vậy, sách cũ là sách được xuất bản từ năm 2011 về trước. Thế nên, tại Trung tâm Sách Cũ, hầu hết sách đều mới  về mặt hình thức nhưng được gọi là sách cũ.

Sách cũ không cũ nhưng vì sao lại là sách cũ?

Vì giá cả sẽ đuợc bán theo cơ chế sách cũ, thậm chí là có không ít sách đuợc bán đồng giá. Trung tâm sách cũ là điểm giao dịch, chuyên bán sĩ và lẻ sách cũ của NXB Trẻ, về cơ bản để phục vụ khách lẻ có nhu cầu, để những  "mọt sách" có thể sở hữu nhiều bộ sách đỉnh với giá tiền trong mơ.  Các đại lý cho thuê truyện, các hiệu sách nhỏ ở huyện, xã, các dự án tặng sách thiện nguyện có thể tìm được những cơ hội hợp tác vừa lòng. Đối với các dự án tặng sách thiện nguyện, NXB Trẻ chân thành cam kết rằng: chẳng những ưu đãi tối đa về chính sách giá, chính sách giao hàng,... mà còn trân trọng đối ứng một lượng sách tặng khác của NXB đến với độc giả thông qua đối tác thiện nguyện. Tuy nhiều ít có thể khác nhau tuỳ theo từng dự án nhưng chắc chắn rằng, dự án thiện nguyện nào cũng có sách tặng đối ứng của Trẻ.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác