Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

NXB Trẻ họp mặt đầu năm 2009 với CTV, phóng viên báo đài tại Hà Nội
Cập nhật ngày: 07/01/2009

 
9h sáng thứ Ba ngày 6.1.2009, tại cà phê Dã Liên, 55A Nguyễn Du, Hà Nội, đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm giữa ban lãnh đạo Nhà xuất bản Trẻ với các phóng viên, cộng tác viên báo đài khu vực Hà Nội. Tham dự buổi họp có TS. Quách Thu Nguyệt, giám đốc NXB Trẻ và các cán bộ của NXB từ TP.HCM và của chi nhánh Hà Nội. Buổi họp mặt ấm cúng với gần 30 phóng viên các báo, đài quen thuộc của Trung ương và Hà Nội.

Bà Quách Thu Nguyệt đã điểm lại về tình hình xuất bản của NXB Trẻ trong năm 2008 và những dự định lớn của NXB trong năm mới, đồng thời cũng giới thiệu 12 tựa sách bán chạy và có tầm ảnh hưởng nổi bật của NXB Trẻ với các phóng viên. Bên cạnh đó, giám đốc NXB Trẻ cũng mong các phóng viên ủng hộ trong việc hạn chế sách lậu. Một số thông tin khác được các phóng viên quan tâm như: số lượng sách bị lậu, quá trình thương thảo mua bản quyền với những tựa sách “hot”….

 
 
 

Trong buổi họp mặt, NXB Trẻ mời các phóng viên tham gia bình chọn quyển sách của năm 2008 của NXB Trẻ. Kết quả, cuốn Hy vọng táo bạo của Barack Obama, Nguyễn Hằng dịch, đã có số phiếu bình chọn nhiều nhất và người may mắn nhận phần quà lưu niệm trị giá 1 triệu đồng là phóng viên Thủy Lê (báo Lao Động).

 
Nhân đây, NXB Trẻ gửi lời cảm ơn đến các anh chị em phóng viên và mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của báo đài trong năm mới 2009.
 
Trương Quý
Các Tin Tức Khác