Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Nụ cười mang đến năng lượng lành
Cập nhật ngày: 26/09/2017

Sau Thương còn không hết ghét nhau chi, An nhiên mà sống, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, biên tập viên - MC Quỳnh Hương tiếp tục ra mắt tản văn Luật hấp dẫn của nụ cười.

2 phần chính của cuốn sách: Mỉm cười bước tới và Giúp mình cũng để ích người gồm những câu chuyện diễn ra hằng ngày được viết với văn phong gần gũi, tình cảm gần như thủ thỉ. Đọc những câu chuyện ấy, “thấm” cách lý giải hồn hậu, bao dung và tinh tế của tác giả cho nhiều vấn đề về cách đối nhân xử thế, về mối quan hệ giữa người với người, về cách đối diện với những biến cố trong cuộc sống…, người đọc sẽ cảm thấy thật an nhiên, dễ chịu và bất giác có thể mỉm cười. Như lời tác giả chia sẻ: “Giữa những nụ cười, ta cũng cho mình đổ nước mắt một tí. Nhưng hãy ý thức rằng, một trận khóc cho đã đời ấy chỉ là để trút bớt đi những căng thẳng, buồn bực đang dồn ứ trong lòng. Khóc xong, lau mặt cho khô, ta lại có thể tiếp tục can cường mà mỉm cười, để tiếp tục thu hút những năng lượng lành…”.
Luật hấp dẫn của nụ cười đánh dấu thêm một bước cảm ngộ về cuộc đời một cách nhẹ nhàng, tinh tế của MC Quỳnh Hương. Toàn bộ tiền nhuận bút thu được từ sách này sẽ được chị thực hiện dự án thiện nguyện truyền cảm hứng cho bố mẹ và các con lứa tuổi thiếu niên
Theo Dạ Ly - Báo Thanh Niên
LUẬT HẤP DẪN CỦA NỤ CƯỜI: TẢN VĂN
Các Tin Tức Khác