Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Những trang sách về Mẹ
Cập nhật ngày: 08/03/2006

Có bao giờ bạn cảm thấy lẻ loi trước cuộc đời quá rộng lớn, ấy là khi bạn thất bại trong công việc, đồng nghiệp đối xử không tốt hoặc chịu một nỗi oan uất nào đó … Bạn sẽ đi lang thang hàng giờ, khi ấy dù cho đường phố có rộng thênh thang hay chật hẹp thì cũng không làm thay đổi nỗi buồn trong lòng bạn. Chỉ đến khi mắt bạn hướng về phương trời xa xăm và cảm thấy ấm lòng khi nghĩ đến một người: Mẹ!

Người đã gánh trọn nỗi buồn trong suốt cuộc đời từ khi có bạn. Mỗi lần bạn vấp ngã, là tim Mẹ lại ngừng một nhịp đập. Mỗi cơn đau bạn đang gánh chịu, Mẹ cũng gánh chịu chung với con. Đến ngày bạn trưởng thành và đi xa, tim Mẹ lại bắt đầu tan vỡ. Thời gian của bạn dành trọn cho ước mơ, hoài bão, ấy là khi Mẹ nhận ra đứa con của Mẹ bước vào hành trình khuất mờ hình bóng. Cứ thế nỗi buồn đeo bám Mẹ từng ngày trong suốt cuộc sống.

Chợt nhận ra nỗi buồn trong lòng bạn chỉ là vụn vặt.

Đọc những tập sách viết về Mẹ, bạn sẽ nhận ra những việc phải làm cho Mẹ ngay trong hôm nay, đó là lời cảm ơn chân thành nhất mà bao năm nay bạn chưa nói.

Bốn tập sách xinh xắn với những bài viết dễ thương thay bạn nói lên tất cả tình cảm chất chứa trong lòng bạn dành cho Mẹ. Đó còn là món quà quý giá dành tặng cho những người Mẹ thương yêu.
 


Sách do NXB Trẻ phát hành, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 
ÁNH HƯỜNG
Các Tin Tức Khác