Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ TÁI BẢN HARRY POTTER PHIÊN BẢN BÌA MỚI LONG LANH
Cập nhật ngày: 25/07/2017

Để kỉ niệm 20 năm phát hành Bộ truyện Harry Potter, NXB Trẻ đã tái bản bộ sách với phiên bản bìa mới đẹp long lanh, thay thế các bản cũ trên thị trường.

Harry Potter là tên của bộ truyền gồm 7 phần của nữ nhà văn người Anh J.K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu của cậu bé Harry Potter và những người bạn của mình, bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu phù thủy tập trung vào cuộc chiến của Harry trong việc chống lại tên chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người không có pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn, đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện lần đầu tiên ra mắt với độc giả năm 1997 tính đến nay đã tròn 20 năm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của độc giả trên khắp thế giới. Đây có thể coi là một bộ truyện tiêu biểu, làm nên tuổi thơ của hàng trăm triệu con người. Tuy xuất hiện ở Việt Nam muộn hơn 3 năm, tức năm 2000, Harry Potter vẫn là bộ truyện được bạn đọc Việt đón nhận mạnh mẽ, bằng chứng là qua những lần tái bản, bộ truyện vẫn không giảm sức hút. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc và nhân dịp kỉ niệm 20 năm Harry Potter được phát hành, NXB Trẻ đã cho tái bản bộ sách với bìa mới đẹp long lanh, thay thế các phiên bản cũ trên thị trường.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mặt sau của bộ sách 7 tập khi ghép lại

Điều thú vị của phiên bản này, khi các bạn sưu tập trọn 7 cuốn truyện sẽ ghép được hình của lâu đài phép thuật Hogwarts.

Giá trọn bộ là 1.550.000 VND, và khi mua tại cửa hàng NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, quận 3) độc giả được giảm 10% so với giá bìa. Hiện tại, NXB Trẻ chỉ phát hành phiên bản bìa mới nhất này của năm 2017, thay thế các bản cũ. Trên mỗi cuốn sách của Nhà xuất bản Trẻ đều có kèm theo tem thông minh, đây là điểm để phân biệt với sách in lậu đang tràn lan trên thị trường.

 

ANH NHƯ

Các Tin Tức Khác