Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tác quyền 49 đầu sách với NXB Trẻ
Cập nhật ngày: 05/01/2021

TTO - Mở hàng cho năm mới 2021, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ký lại hợp đồng bản quyền các tác phẩm của ông với Nhà xuất bản Trẻ vào sáng 5-1, danh mục lên đến 49 đầu sách.

Hợp đồng có thời hạn 5 năm (từ nay đến 2025), trong đó có hai đầu sách Kính vạn hoa và Đảo mộng mơ được hợp đồng với NXB Trẻ ở các phiên bản sách eBook ngoài sách giấy.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Dương Thành Truyền - chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm quyền giám đốc NXB Trẻ - bày tỏ niềm trân trọng và tin tưởng các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc tuổi mới lớn cả nước cũng như tác giả đã đồng hành cùng NXB Trẻ hơn 30 năm qua. 

Ông Truyền cũng cho biết NXB Trẻ tiếp tục là nơi đại diện bản quyền của Nguyễn Nhật Ánh trong các thương lượng, ký kết với các đối tác thực hiện tác phẩm phát sinh.

Phía Nhà xuất bản Trẻ cũng cho biết sẽ đầu tư thiết kế in ấn mang lại diện mạo mới cho các sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhân sự kiện này. Đây cũng là tín hiệu vui đối với bạn đọc, nhất là những độc giả hâm mộ.

Như vậy, bạn đọc sắp sửa được đón nhận các bản sách quen thuộc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được tái bản trong diện mạo mới sau lần ký kết tác quyền này, như: Trước vòng chung kết, Thằng quỷ nhỏ, Bong bóng lên trời, Út Quyên và tôi, Chú bé rắc rối...

NGUỒN: LAM ĐIỀN - BÁO TUỔI TRẺ

Các Tin Tức Khác