Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Nhà hát Tuổi Trẻ dựng nhạc kịch "Trại hoa vàng" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Cập nhật ngày: 17/08/2020

Tin từ VTV và Nhà hát Tuổi Trẻ cho hay vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" dựa theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ dựng lại để chuẩn bị biểu diễn ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến sàn diễn sân khấu tạm ngừng diễn, hàng loạt các suất diễn hủy bỏ, thế nhưng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ vẫn nỗ lực dàn dựng, tập luyện các vở kịch để "đỡ nhớ nghề". Đồng thời cũng là để chuẩn bị sẵn sàng biểu diễn phục vụ công chúng một khi đại dịch không còn diễn biến phức tạp, cuộc sống "bình thường mới" trở lại lần 2 sau dịch.

Vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh được Nhà hát Tuổi trẻ dựng lại và tổng duyệt trong tháng 8-2020. Các nghệ sĩ bằng tình yêu nghề, tâm huyết và khao khát phục vụ khán giả đã hoàn thành vở diễn này. NSƯT Ánh Tuyết là đạo diễn dàn dựng "Trại hoa vàng", bày tỏ niềm tin để đưa đứa con tinh thần đến với khán giả sau dịch Covid-19. 

Vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có chủ đề hướng tới giới trẻ và câu chuyện hướng nghiệp. Câu chuyện lý thú về những đứa trẻ đang lớn qua tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh được thể hiện lại bằng các màn trình diễn âm nhạc và ánh đèn sân khấu đẹp đẽ, hứa hẹn mang tới cho công chúng trải nghiệm nghệ thuật mới liên quan đến sáng tác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Các lãnh đạo và nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ tin rằng vở diễn này sẽ đến với đông đảo lớp khán giả là thanh niên.

TR.N

Các Tin Tức Khác