Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Nguyễn Nhật Ánh xuất hành ra phố sách Ðinh Lễ
Cập nhật ngày: 27/02/2015

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ xuất hiện tại phố sách Ðinh Lễ ở Hà Nội (nhà sách Lâm) lúc 8g-10g ngày 1-3 để ra mắt tập sách mới nhất của anh Bảy bước tới mùa hè.

Chương trình là chuyến xuất hành đầu năm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cũng là ngày phát hành chính thức cuốn Bảy bước tới mùa hè trên toàn quốc. Thông tin từ NXB Trẻ cho biết bản in bìa mềm cuốn Bảy bước tới mùa hèđược phát hành với con số kỷ lục là 50.000 bản, cùng với 5.000 bản in bìa cứng.

Sau đợt tặng chữ ký tại Hà Nội, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có hai đợt tặng chữ ký cho bạn đọc tại TP.HCM vào các ngày: 8-3, từ 8g-10g tại tiệm sách Kính Vạn Hoa (8BC Lương Hữu Khánh, Q.1); và 22-3, từ 9g-11g tại NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, Q.3).

Ra mắt Bảy bước tới mùa hè cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động Tháng ba sách Trẻ của NXB Trẻ. Nguyễn Nhật Ánh cho biết anh cũng lại khai thác những cảm xúc của tuổi học trò cho cuốn truyện này. Bảy bước tới mùa hè còn có phụ bản màu là bốn bài thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, trình bày trên tranh của họa sĩ Hoàng Tường.

Theo Lam Điền - Tuổi Trẻ

Các Tin Tức Khác