Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Ngày đầu tiên của Tuần lễ sách Hè 2010: Truyện tranh bán chạy
Cập nhật ngày: 11/06/2010

Trong ngày 11.6, độc giả đến “Tuần lễ sách hè 2010” tại Nhà Triển lãm Thành phố khá đông. Riêng khu vực trưng bày truyện tranh Nhật Bản, Hồng Kông thu hút rất nhiều khách đến mua. Ngoài những độc giả “ruột” mê thể loại truyện này mua về đọc thì có rất nhiều chủ tiệm bán và cho thuê truyện tranh đến “săn” sách và nhanh tay mua về một lúc mấy bao sách.

Đặt một chồng sách cả chục quyển lên bàn thu ngân, anh Nguyễn Minh Quyền – 26 tuổi – Bình Thạnh cười nói: “Mấy quyển truyện tranh Nhật Bản, Hồng Kông vẽ đẹp, đọc "đã" lắm nên mình mới mua nhiều thế này”.

Anh Nhân – chủ tiệm bán và cho thuê truyện tranh cho biết thêm: “Hôm nay truyện tranh Nhật Bản, Hồng Kông giảm giá mạnh, mỗi quyển chỉ có 2 ngàn đồng, vì vậy mình phải tranh thủ mua nhanh, mua nhiều chứ hết là uổng lắm”.

Với sự hào hứng của độc giả, các khu vực bày truyện tranh Nhật Bản, Hồng Kông đã để trống rất nhiều chỗ. Anh Thắng – nhân viên trông coi quầy sách của NXB Trẻ nói: “Truyện tranh Nhật Bản, Hồng Kông bán chạy dữ lắm, như cuốn Long hổ môn là đưa ra 2500 cuốn nhưng bây giờ đâu còn mấy quyển nữa”.
 
Là người mê truyện tranh, bạn không thể bỏ qua cơ hội "gom" về cho mình những tập còn thiếu trong bộ truyện hoặc những bộ truyện tranh chưa có trong tủ sách của mình tại:
 Tuần lễ sách hè 2010
 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM,
8g đến 21g mỗi ngày, từ 11/6 đến 15/6/2010.
 
Thanh Hương
Các Tin Tức Khác