Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Ngắm nhật thực bên những trang sách 'Khoa học khám phá'
Cập nhật ngày: 25/06/2020

Gian hàng sách khoa học khám phá do NXB Trẻ tài trợ trong buổi offline ngắm nhật thực do CLB Thiên văn USAC của trường ĐH Tự Nhiên TP HCM tổ chức ngày 21 - 6 vừa quan nhận được đông đảo sự quan tâm của độc giả trẻ yêu khoa học.

CLB Thiên văn USAC là tập hợp của những sinh viên yêu thích lĩnh vực thiên văn, vật lý thuộc nhà trường nói riêng và cả cộng đồng những bạn trẻ yêu khoa học nói chung. Mặc dù mới được thành lập từ 2019, hoạt động của CLB đã thu hút được nhiều sự tham gia của các bạn, thông qua các buổi cắm trại qua đêm ngắm thiên văn, hội thảo, gian hàng khoa học,v.v...

Thật vui vì các quyển sách thuộc tủ Khoa học khám phá của NXB Trẻ được các bạn sinh viên yêu thiên văn đón nhận nồng nhiệt!

**TỦ SÁCH KHOA HỌC KHÁM PHÁ - NXB TRẺ

Với mục tiêu mang khoa học đến gần hơn với đông đảo bạn đọc, tủ sách Khoa học & Khám phá được chính thức thành lập từ tháng 08 năm 2008. Đây là chương trình sách được sáng lập bởi các nhà khoa học Việt Nam, cũng từng là những dịch giả sách khoa học uy tín và quen thuộc với bạn đọc: Phạm Văn Thiều, GsTs Nguyễn Văn Liễn và Ts Vũ Công Lập hợp tác cùng Nhà xuất bản Trẻ. Bên cạnh đó bộ sách cũng quy tụ các dịch giả và tác giả là những nhà khoa học có uy tín, những dịch giả trẻ tuổi là nghiên cứu sinh ở nhiều nước trên thế giới.

Tủ sách Khoa học và Khám phá giới thiệu những kiến thức và thành tựu khoa học mới, truyền tải tình yêu và lòng say mê khám phá, những nỗ lực không ngừng của bao thế hệ trong hành trình nghiên cứu khoa học. Thông qua những tác phẩm khoa học best - seller trên thế giới, hoặc qua các tác phẩm khoa học của tác giả trong nước về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, công nghệ, y học, sinh học,… tủ sách hy vọng đáp ứng nhu cầu cập nhật những thông tin về bước tiến của khoa học đương đại, gợi mở tinh thần khám phá khoa học nơi bạn đọc trẻ, góp phần phát triển hơn nữa ngành khoa học công nghệ ở Việt Nam.

Nhà xuất bản Trẻ

 

Các Tin Tức Khác