Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

MY FUNNY NICKNAME - CUỘC THI VUI NHỘN CÙNG DONALD & BẠN HỮU
Cập nhật ngày: 03/08/2007

 
 
Từ cái nick “minhheokeokiet” thiệt là hình tượng của bạn Minh Đạo, một fan đã giao lưu với Donald qua email, Donald chợt nảy ra ý định rủ rê “bè lũ” bạn hữu tụi mình thi nhau xem tên lóng của ai hay nhất. Cái này vui à nha, mà còn kích thích trí tưởng tượng của mình bay bổng ở tận… chốn Hogwarts với những cái nick dễ thương đến mức hỏng giống ai. Thiệt là “phù thủi” nhé!
 

Mời các bạn bật mí những nickname nào bạn thấy hay ho, dễ thương, vui, hình tượng của chính bạn, của bạn bè của bạn, người thân của bạn hay đã được nghe lóm ở đâu đó cũng được Ban tổ chức chấp nhận tất!

* Yêu cầu
 

-          Nick hay ho, vui, dễ thương

-          Kèm theo 10-15 dòng chữ giải thích cái hay ho, đặc biệt của nick đó, hoặc lý do vì sao chọn nick đó, hoặc những kỷ niệm vui có liên quan đến nick.

-          Giới thiệu hai dòng về chủ nhân nickname, kể cả nếu nó là của mình, xem cái nick có giống ngoại hình hay tính cách của chủ nhân nó không nghe!

Thời gian: cuộc thi My Funny Nickname của chúng ta sẽ diễn ra trong hai tháng 8 và 9, bắt đầu từ ngày 6-8 (tập 5) và kết thúc việc nhận bài dự thi vào ngày 30.9.2007.

 
* Cách tham dự

-          Gửi thư: Tòa soạn Donald & Bạn hữu, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TPHCM

-          Email: donald&banhuu@nxbtre.com.vn

 
* Cách chấm giải
 

Các bài dự thi của các bạn sẽ được Donald chọn và trích đăng trên Donald & Bạn hữu từ tập 7 (20-8-2007) đến tập 15 (15-10-2007).

Tất cả các nick được chọn đăng đều có quà!
 

Đặc biệt: Cơ hội chơi game miễn phí dành cho những bạn dự thi sống ở TPHCM nếu lọt vào số 30 bài dự thi đầu tiên được chọn đăng. Hãy nhanh tay lên, hỡi những bạn hữu của Donald sống ở TPHCM, Café Boardgame RICH HOUSE (370 Cao Thắng, P.12, Q.10 – 08 2428066) tài trợ 30 phiếu chơi game miễn phí trị giá 50.000 đồng để tặng cho 30 bạn sống ở TPHCM có bài dự thi “My Funny Nickname” được chọn đăng đầu tiên. (Tất nhiên, những bạn này sẽ vẫn được quà của Ban tổ chức dành cho bài được chọn đăng như thể lệ chung nói trên).

 Chú ý, chú ý, có cuộc thi phụ nữa nhe!
PHIẾU QUÀ TẶNG
 
* Giải thưởng chính hiện vẫn là một ẩn số hấp dẫn sẽ được công bố trên Doanld & Bạn hữu tập 7 ngày 20.8.2007.
 
Bình chọn nickname hay nhất
 
Muốn biết nickname nào hay nhất thì phải có bình chọn chứ, đúng không các bạn. Ngoài Ban tổ chức là Donald và đại diện các anh chị tòa soạn, mời các bạn tham gia bình chọn nick hay nhất cuộc thi, dựa trên các kỳ đăng tải giới thiệu nick trên Donald và bạn hữu. Thời hạn gửi thư tham gia bình chọn trong vòng 5 ngày sau ngày phát hành Donald & Bạn hữu tập 15, kỳ đăng tải cuối cùng các nick dự thi (để Donald còn kịp tổng hợp kết quả và công bố trong số phát hành tiếp theo nữa chứ).
 

Chắc chắc có ít nhất hai phần quà cũng được dành riêng để tặng 2 giám khảo độc giả có bình chọn đúng ý… ban tổ chức nhất, nếu trùng với kết quả chọn của Donald nữa thì quá tuyệt vời!

 
Vậy nhé, mời các bạn “mại dzô, mại dzô…!”
 
BTC CUỘC THI MY FUNNY NICKNAME
Các Tin Tức Khác