Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO "“PHƯƠNG PHÁP DẠY HÁN TỰ VÀ TỪ VỰNG HIỂU NHANH NHẤT, NHỚ LÂU NHẤT ”
Cập nhật ngày: 05/08/2015

Hiện nay, tiếng Nhật rất được người Việt Nam quan tâm, chú trọng trong việc học tập và giảng dạy. Hiểu được tầm quan trọng đó, Nhà xuất bản Trẻ mong muốn tạo cơ hội giao lưu với diễn giả kiêm giáo sư Ishizawa Hiroko là Giáo sư đại học Mejiro, Chủ biên bộ sách Tiếng Nhật cho mọi người để giải đáp thắc mắc cho các giảng viên/ giáo viên tiếng Nhật, cũng như là để các giảng viên/ giáo viên có thêm cơ hội trau dồi kiến thức và nắm bắt được phương pháp dạy Hán Tự và từ vựng hiệu quả. Qua đó, giới thiệu 2 tựa sách mới Hán tự - Bản giải thích tiếng Việt – cuốn cẩm nang bổ ích cho những người theo đuổi môn sinh ngữ này.

Nhà xuất bản Trẻ trân trọng tổ chức chương trình Hội thảo: 

“PHƯƠNG PHÁP DẠY HÁN TỰ VÀ TỪ VỰNG

HIỂU NHANH NHẤT, NHỚ LÂU NHẤT ”

Vào lúc 10h00 ngày 01/09/2015 tại Hội trường Nhà xuất bản Trẻ, 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Kính mời các giảng viên/ giáo viên đăng ký tham dự tại email: Hoithaotiengnhat@nxbtre.com.vn

Hoặc Mobile: Ms.Linh 0977.177.1 00;  Ms.Ngọc 097 9.701.813. 

 Trong email đăng ký cần ghi rõ Họ tên, cơ quan công tác, số điện thoại, email, trình độ và kinh nghiệm giảng dạy để giáo sư nắm được trình độ đối tượng tham gia. Ban tổ chức sẽ ưu tiên các giảng viên/ giáo viên đăng ký sớm nhất.

Đặc biệt, mỗi khách tham gia chương trình sẽ được nhận 2 quyển sách mới nhất Hán tự - Bản giải thích tiếng Việt để tham khảo. Ngoài ra, trong chương trình giao lưu – đặt câu hỏi với giáo sư, 3 câu hỏi thú vị nhất sẽ được tặng phiếu mua sách trị giá 500,000 Đ của Nhà xuất bản Trẻ. 

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

PHƯƠNG PHÁP GIẢI BÀI TẬP VÀ 670 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC DI TRUYỀN - BIẾN DỊ HORRIBLE SCIENCE - CÔN TRÙNG GỚM GHIẾC
Các Tin Tức Khác