Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Mời bạn đọc tham dự tọa đàm: Tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần và vấn đề lập thân cho giới trẻ
Cập nhật ngày: 16/04/2013

Thu Giang Nguyễn Duy Cần là một học giả nổi tiếng của Việt Nam vào khoảng những năm 50 - 60 của thế kỷ trước, cùng thời với các học giả và nhà văn như: Nguyễn Hiến Lê, Giản Chi, Hoàng Xuân Việt, Phạm Cao Tùng. Ông đã viết nhiều sách thuộc thể loại học làm người, nghệ thuật sống, chuyên khảo, bình luận, đạo học... rất được mến mộ, tái bản nhiều lần qua các thập niên. Năm 2011, NXB Trẻ bắt đầu chương trình khôi phục lại tủ sách theo 3 thể loại: Văn hóa giáo dục, Sách học làm người; Đạo học. Năm nay 2013, tủ sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần đã được dày dặn về số lượng, bắt đầu ra mắt bạn đọc các quyển thuộc thể loại Đạo học, xuất bản các quyển Tinh hoa Đạo học Đông Phương, Nhập môn Triết học Đông phương, Lão Tử tinh hoa, Lão Tử đạo đức kinh. Cũng từ nguyên nhân này, NXB Trẻ tổ chức một chương trình tọa đàm với chủ đề TỦ SÁCH THU GIANG NGUYỂN DUY CẦN & VẤN ĐỀ LẬP THÂN CHO GIỚI TRẺ vào sáng ngày 18/4/2013

Tọa đàm TỦ SÁCH THU GIANG NGUYỄN DUY CẦN & VẤN ĐỀ LẬP THÂN CHO GIỚI TRẺ sẽ diễn ra vào lúc 9g ngày 18/4/2013, tại Hội trường lầu 4 Báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Nội dung chương trình là cuộc trò chuyện giữa các thế hệ từ 4X đến 9X yêu mến và quan tâm đến sách Thu Giang Nguyễn Duy Cần, trong đó, có những học trò từng theo học và cả những bạn trẻ đọc và áp dụng tư tưởng Nguyễn Duy Cần và thành công trong cuộc sống. 

Bạn đọc tham dự chương trình sẽ nhận được 01 postcard độc đáo về Nguyễn Duy Cần, có giá trị sưu tầm cao. Số lượng quà tặng có hạn. 

Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng tham dự. 

NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác