Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Khánh thành trụ sở mới của chi nhánh NXB Trẻ tại Hà Nội
Cập nhật ngày: 29/09/2011

Sáng nay, 29/9/2011, Chi nhánh NXB Trẻ chính thức khánh thành tại địa điểm mới: Số 21, dãy A11, khu Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau mười năm thành lập chi nhánh NXB Trẻ tại Hà Nội với 3 lần thay đổi địa chỉ: từ đường Láng Hạ đến Nguyễn Chí Thánh rồi Giảng Võ, tuy nhiên, NXB Trẻ vẫn chưa tạo được một điểm đến thân thiện với bạn đọc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

Với mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc, của khách hàng và của cả cộng tác viên NXB Trẻ, sau thời gian tìm kiếm và chuẩn bị mọi mặt, Nhà xuất bản Trẻ đã tiến hành khai trương trụ sở Chi nhánh NXB Trẻ tại địa chỉ mới Số 21, dãy A11, khu Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04.37734544, email: chinhanh@nxbtre.com.vn

 

Tại trụ sở Chi nhánh mới này, lần đầu tiên, NXB Trẻ xây dựng Trung tâm giới thiệu sách phục vụ cho độc giả Hà Nội và bạn đọc các tỉnh phía Bắc. Tại Trung tâm giới thiệu sách này, bạn đọc có thể đến mua sách, đọc sách và tham khảo nhiều tựa sách mới đã và đang được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản, phát hành. Đặc biệt, từ ngày 29-9 đến 10-10-2011, bạn đọc mua sách tại Trung tâm giới thiệu sách tại Hà Nội, sẽ được giảm từ 20-25% (tùy loại sách). Mua trên 150.000 sẽ được tặng thẻ Khách hàng thân thiết.

Hy vọng khi đến với Trung tâm giới thiệu sách tại Chi nhánh NXB Trẻ, bạn đọc sẽ tìm được nhiều quyển sách yêu thích. 

NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác