Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SÁCH NXB TRẺ
Cập nhật ngày: 08/01/2021

Ngày 07/01/2021, Nhà xuất bản Trẻ (NXB Trẻ) đã tổ chức lễ khai trương Cửa hàng sách mới ở địa chỉ 157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM, nhằm phát triển hơn nữa thị trường kinh doanh cũng như góp phần quảng bá, giới thiệu sách đến với bạn đọc.

Anh Trần Thanh Việt – phó phòng kinh doanh NXB Trẻ có đôi lời bày tỏ: “Cửa hàng sách có vai trò quan trọng, chiếm 40% doanh số của NXB Trẻ. Hôm nay cửa hàng sách có một cơ ngơi mới, đó không chỉ là sự nỗ lực của các cán bộ nhân viên NXB Trẻ mà còn là sự chung tay của các đối tác. NXB xác định con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, trách nhiệm và cầu thị, luôn luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến để điều chỉnh mình trong cách làm việc. Lấy sự hài lòng là thước đo trong quá trình hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn.”

Ông Dương Thành Truyền – Quyền Giám đốc NXB Trẻ phát biểu: “Hôm nay là một ngày mới, ngày đầu năm, ngày tốt, ngày vui. Tất cả anh em NXB Trẻ khi đến đây có một niềm vui rất đặc biệt. Chúng ta có một cơ ngơi rộng hơn, thoáng hơn, bề thế hơn để có thể giới thiệu mạnh mẽ và rộng rãi hơn, góp mặt xứng đáng hơn với Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta. Đây là một thành phố mà có thể nói có nhiều địa chỉ văn hóa như đường sách, café sách, thành phố sách, rất nhiều cửa hàng sách nằm trong các khu dân cư kể cả cửa hàng sách nhỏ trong các con hẻm. Và cửa hàng sách của NXB Trẻ hôm nay với diện mạo mới cũng góp phần vào công cuộc góp mặt đưa sách đến với người dân, phát triển từng cá nhân, văn hóa và dân trí.”

uyên thy

Các Tin Tức Khác