Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI
Cập nhật ngày: 26/12/2019

Trong cuốn sách của mình Robert sẽ giúp chúng ta xác định thành công trong cuộc sống là gì (nếu ai đó chưa biết), không những một mà có tới mười dạng thành công cơ. Ông ấy cũng sẽ chỉ cho chúng ta mười cách làm cho kế hoạch trở nên khả thi.

 

Bạn chỉ có một cuộc đời, hãy sống một cuộc đời đáng sống.
Vậy cuộc đời đáng sống là như thế nào? 
Chắc chắn mỗi người sẽ có một khái niệm riêng cho mình, thí dụ như bản thân tôi - tôi sẽ là một người cha tích cực, nêu gương và động viên giúp các con của mình luôn tự tin khi tiếp xúc với thế giới xung quanh. Tôi sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình, luôn yes khi có thể và cũng chuẩn bị sẵn từ no khi cần thiết.
Những điều mà tôi học được trong cuộc sống sẽ giúp tôi phục vụ tốt cho người thân, bạn bè và những khách hàng của mình, chủ động giúp mọi người tìm ra giải pháp tốt nhất bằng cách lắng nghe và cung cấp những thông tin hữu ích, những dịch vụ chất lượng.
Tôi sẽ xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với mọi người, luôn trung thực và chân thành với tất cả. Tôi cam kết phụng sự mọi người và đồng thời luôn biết ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng dành cho bản thân tôi.
Tôi sẽ cố gắng tốt hơn ngày hôm qua.
Tận tâm trong thực hiện công việc hàng ngày.
Luyện tập thường xuyên để có sức khỏe tốt.
Luôn vui vẻ, duy trì thói quen đọc sách và cố gắng học hỏi điều mới mỗi ngày.
Sống một cuộc sống với thái độ tích cực.
Trở lại với cuốn sách của Robert Ashton, với tác phẩm của mình tác giả chia nhỏ những mục tiêu của cuộc đời thành 700 cách đơn giản để thay đổi cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Dù là nhiều như thế nhưng theo tôi, chúng ta chỉ cần sử dụng vài trăm thậm chí vài chục cách trong đó và thực hành cho thật tốt là ổn rồi, như phần giới thiệu có chỉ dẫn: cuốn sách này không “xúi” bạn làm chuyện gì cần quá nhiều can đảm cỡ đi trên than hồng. Toàn là những điều đã có bao nhiêu con người bình thường khác từng trải qua.
Trong cuốn sách của mình Robert sẽ giúp chúng ta xác định thành công trong cuộc sống là gì (nếu ai đó chưa biết), không những một mà có tới mười dạng thành công cơ. Ông ấy cũng sẽ chỉ cho chúng ta mười cách làm cho kế hoạch trở nên khả thi.

- Thọ Nguyễn - 
#kế_hoạch_cuộc_đời

✅ Thông tin chương trình review "SÁCH TRẺ & TÔI": https://bit.ly/2J1VNcJ

✅ Link mua sách:
1. Tiki: https://bit.ly/32WhbrE
2. Ybook: https://bit.ly/2PyzbEm
3. Fahasa: https://bit.ly/2PCt9D5
 

Các Tin Tức Khác