Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

In xong 80.000 bản Harry Potter 7 tiếng Việt
Cập nhật ngày: 19/10/2007

Bà Quách Thu Nguyệt
và quyển Harry Potter 7
 tiếng Việt thành phẩm đầu tiên
Cán bộ NXB Trẻ
khui thùng Harry Potter đầu tiên
để nộp lưu chiểu
 
Thùng sách Harry Potter 7 bản tiếng Việt đầu tiên vừa in xong và đưa về NXB Trẻ để làm thủ tục lưu chiểu vào sáng 18-10. Thông tin mới nhất là số lượng in tổng cộng 80.000 bản thay vì 50.000 bản như đã thông báo.

“Căn cứ vào số lượng đăng ký của các đại lý, chúng tôi quyết định tăng số lượng bản in thêm 30.000 để đáp ứng nhu cầu thị trường”, bà Quách Thu Nguyệt - giám đốc NXB Trẻ - cho biết.

Từ nay đến đêm trước ngày phát hành, NXB Trẻ sẽ chuyển hàng đến khắp 200 đại lý từ nam tới bắc. Đồng thời, các đơn vị bán hàng qua mạng như Vinabook, Sahara, Sông Hương, Infotv… cũng nhận sách để chuyển cho các khách đăng ký hàng qua mạng đúng thời điểm phát hành.

Hiện, vấn đề quan ngại nhất đối với NXB Trẻ là các cơ sở in lậu đang chuẩn bị tung hàng giả ra đồng thời với NXB Trẻ. “Chúng tôi đã nắm bắt được một số “địa chỉ đen” đang có Harry Potter 7 in lậu, nên sẽ phối hợp cơ quan có biện pháp ngăn chặn kịp thời”, bà Thu Nguyệt nói trong lo lắng. Phía NXB đang chuẩn bị các thông tin để nhận diện sách thật nhằm cung cấp cho bạn đọc sớm nhất - như một biện pháp giúp khách hàng không mua nhầm hàng giả.

Tin, ảnh: LAM ĐIỀN
(Theo Tuổi Trẻ, 19/10/2007)
Các Tin Tức Khác