Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Hơn 150 đầu sách mới ra mắt Tháng Ba sách Trẻ
Cập nhật ngày: 09/03/2022

TTO - Nhà xuất bản Trẻ vừa khởi động chương trình Tháng Ba sách Trẻ năm nay với hơn 150 đầu sách mới được trình làng, điểm nhấn là giảm giá 20% trở lên cho bạn đọc khi mua sách của Nhà xuất bản Trẻ.

Một số đầu sách ra mắt dịp Tháng Ba sách Trẻ năm nay - Ảnh: NXB

 

Cụ thể, tại các cửa hàng sách NXB Trẻ ở TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội đều được ưu đãi giảm giá 20%. Một số hệ thống cửa hàng sách trên toàn quốc và một số trang thương mại điện tử cũng có chính sách ưu đãi 20% trở lên này cho bạn đọc mua sách của NXB Trẻ.

"Tháng Ba sách Trẻ" là đợt phát hành trọng điểm trong năm, đã trở thành dịp mong đợi của nhiều bạn đọc. Trong bối cảnh thị trường sách đang phục hồi sau đại dịch COVID-19, chương trình còn mang ý nghĩa khuyến đọc và hướng bạn đọc đến lối sống xanh, bình an và hạnh phúc bền vững.

Năm nay, những người hâm mộ sách của NXB Trẻ có thể tìm thấy nhiều đầu sách độc đáo ở mỗi chủng loại: 

Dòng sách khởi nghiệp, doanh nghiệp dành cho bạn trẻ có Start-up - Khởi nghiệp trong thời kỳ bình thường mới (Lý Quí Trung), Hơn cả khởi nghiệp 2.0 (đồng tác giả Jim Collins), Trí tuệ đầu tư của Warren Buffet - 350 lời khuyên đắt giá (Robert L.Bloch), Những quy luật mới của bán hàng và dịch vụ (David Meerman Scott), Tiếp thị 5.0 - Công nghệ vị nhân sinh (Philip Kotler và các cộng sự), Netflix - Phá bỏ nguyên tắc để bứt phá (Reed Hastings, Erin Meyer)…

Dòng sách tâm lý, lối sống, triết học ứng dụng kỳ vọng giúp độc giả "thay đổi cách bạn trải nghiệm cuộc sống": Ăn tối cùng chef và nói chuyện bếp (tác giả Bếp Đơn, một đầu bếp thực thụ mượn chuyện bếp bàn về sự nghiệp và hoài bão của người trẻ); Vượt qua chuyện sao Hỏa sao Kim của John Gray; Niềm riêng ai tỏ của Marie Robert; Cách trở thành một người khắc kỷ của triết gia Massimo Pigliucci giải đáp những câu hỏi quan trọng về hôn nhân và ly hôn, Túi khôn của Guy - bài học từ cuộc sống (Guy Kawasaki - nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon), Trí huệ - Những hiểu biết thay đổi cuộc đời - cuốn sách của "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey lần đầu tiên được dịch và xuất bản tại Việt Nam…

Dòng sách tri thức khoa học có Giáo hoàng vật lý (Gino Segrè và Bettina Hoerlin) viết về chân dung Enrico Fermi - một trong những nhà khoa học vĩ đại của thế giới vật lý. 

 

Sách thể thao có Arsène Wenger - Cuộc đời tôi qua hai màu Đỏ-Trắng - quyển hồi ký của huấn luyện viên Arsène Wenger và Tự truyện Luka Modric.

Sách thiếu nhi có Que que thích khám phá, Khoa học diệu kỳ, Ý tưởng lớn dành cho các triết gia nhỏ. Đặc biệt, tác phẩm Chuẩn bị cho con một cuộc sống trọn vẹn (Diane Tavenner) là cẩm nang bổ ích dành cho các bậc cha mẹ tham khảo áp dụng cách nuôi dưỡng và phát triển con em mình thành công trong tương lai.

 

Các đầu sách thiếu nhi ra mắt dịp này - Ảnh: NXB

 

Dòng sách văn học năm nay bạn đọc sẽ gặp lại Hồ Anh Thái với tác phẩm mới là Đức Phật, nữ chúa và điệp viên, Nguyễn Nhật Ánh (Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng), Nguyễn Ngọc Tư (Hong tay khói lạnh), Lê Anh Hoài (Nỗi sợ & những khuôn hình), Minh Phúc (Cảm ơn vì đã cạnh bên). 

Bên cạnh đó, mảng văn học dịch có hai tập đầu tiên Đền mạng, Hội vệ nhân của bộ tiểu thuyết Án mạng ở nhà kết của Agatha Christie; Những kẻ âu lo của nhà báo Fredrik Backman (tác phẩm vừa được chuyển thể thành phim Anxious People dài 6 tập phát trên Netflix).

 

Các đầu sách mới ra mắt dịp Tháng Ba sách Trẻ năm nay - Ảnh: NXB

 

LAM ĐIỀN [BÁO TUỔI TRẺ]

Các Tin Tức Khác