Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

HỘI SÁCH – NHỊP CẦU TRI THỨC: BÁN SÁCH HAY – TRAO SÁCH ĐẸP
Cập nhật ngày: 03/12/2019

Trong tháng 12 này, để giới thiệu thêm về mô hình sách “cũ mà không cũ” của Nhà xuất bản Trẻ, một hội sách sẽ được tổ chức từ ngày 5/12-8/12 (tại sân NXB Trẻ - 161B Lý Chính Thắng, Q.3), và tại Trung tâm sách cũ của NXB Trẻ (50 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1) để giới thiệu thêm về sách của những năm cũ và các chính sách dành cho người mua sách này

Bên cạnh việc không ngừng cho ra những đầu sách mới để bắt kịp nhu cầu của bạn đọc, NXB Trẻ vẫn luôn mong muốn có càng nhiều cuốn sách hay sẽ đến tới tay bạn đọc gần xa hơn nữa. 

 

Chính vì vậy, trong tháng 12 này, để giới thiệu thêm về mô hình sách “cũ mà không cũ” của Nhà xuất bản Trẻ, một hội sách sẽ được tổ chức từ ngày 5/12-8/12 (tại sân NXB Trẻ - 161B Lý Chính Thắng, Q.3), và tại Trung tâm sách cũ của NXB Trẻ (50 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1) để giới thiệu thêm về sách của những năm cũ và các chính sách dành cho người mua sách này. Ngoài ra, với hình thức “sách cũ mà không cũ”, NXB Trẻ muốn kết nối với các tổ chức thiện nguyện, hỗ trợ giá bán đặc biệt để cùng chia sẻ những quyển sách hay và còn mới đến các thư viện và người đọc khắp nơi trong cả nước. Bằng cách này, NXB Trẻ hy vọng sẽ đưa tri thức đến với những người đang cần nó nhất.

 

Trung tâm sách cũ của NXB Trẻ được thành lập hơn 2 năm nay, chuyên để phục vụ bạn đọc loại sách được xuất bản từ 5 năm trở về trước, tuy gọi là sách cũ nhưng các ấn phẩm sách đều chưa qua sử dụng, có hình thức như mới và vẹn nguyên giá trị. Với số lượng sách khổng lồ được xuất bản hằng năm, độc giả sẽ dễ dàng bỏ qua những tựa sách hay, bổ ích mà không hề hay biết, đến khi phát hiện ra thì sách đã ngưng xuất bản trên thị trường. 

 

Tại hội sách lần này. Trung tâm sách cũ của NXB Trẻ sẽ cung cấp hơn 1,500 tựa sách, là cơ hội hiếm có để bạn đọc sẽ được tái ngộ với những cuốn sách đã "tuyệt chủng", không những vậy còn có thể tha hồ mua về mà không lo "đau ví" vì tất cả đều được đã giảm giá rất sâu, riêng 4 ngày đặc biệt diễn ra chương trình Hội tại sân NXB Trẻ và tại cửa hàng của Trung Tâm sách cũ, sách sẽ được giảm giá từ 50%-60% cho bạn đọc mua lẻ (với truyện tranh, sẽ đồng giá từ 3000-3500đ/cuốn), và 70%-80% cho đại lý.

 

Đặc biệt, để kết nối tri thức – NXB Trẻ khuyến khích các tổ chức thiện nguyện mua và đem sách còn mới đến với cộng đồng, nên sẽ chiết khấu đặc biệt ít nhất 50% giá bìa khi các tổ chức này mua tủ sách trị giá: 1 triệu , 3 triệu, 5 triệu. Đồng thời, mua 2 tủ sách sẽ được tặng thêm 1 tủ sách, 4 tủ được tặng thêm 3 tủ tương ứng. Các ưu đãi này như một hình thức hỗ trợ cho các tổ chức – cá nhân có ý định làm công tác xã hội thông qua sản phẩm sách. Thông qua Hội sách này, NXB Trẻ kỳ vọng sẽ lan tỏa văn hóa đọc đến nhiều người, nhiều nơi hơn nữa. Đây cũng là dịp để NXB Trẻ đóng góp một phần sức lực vào các công tác xã hội và tri ân hệ thống khách hàng đại lý đã ủng hộ NXB trong suốt thời gian qua.

Nhân đợt này, NXB Trẻ cũng trao tặng 2 tủ sách (mỗi tủ trị giá 10 triệu đồng) cho 2 Nhà thiếu nhi các quận Bình Tân & Bình Chánh.

 

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác